THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH


Thi công gỗ óc chó phòng khách sang trọng và thứ hạng luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. hiện , xu thế thiết kế phòng khách ngày một phong phú và đa dạng về phong cách, mẫu mã. Thiết kế và Thi công nội thất nói chung và óc chó nói riêng là một việc rất cấp thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay xây dựng đều phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học , hợp lý , cùng với tạo nên cảm giác ấm cúng , gần gụi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu xây dựng gỗ óc chó phòng quý khách đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ thoải mái mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . song song hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH Thi công NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: Thi công hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : Thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tác động.
Bàn trà : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tương tác.
Tủ bố trí : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox tác động.
Kệ tivi : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Vách ốp bố trí: xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ du nhập có cội nguồn rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ

Khi khách có nhu cầu đến với các đơn vị khác . Điều trước tiên tính đến đó là các tổn phí cho việc thiết kế và tham vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi người có nhu cầu tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham mưu . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ bảo đảm mang tới lời tham vấn và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách đương đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong canh tân cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của người có nhu cầu
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp người có nhu cầu có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể liên lạc theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham mưu miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .