Cửa nhựa lõi thép là vật liệu xây dựng khá phổ biến hiện nay và cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý với giá thành thấp nhất và chất lượng tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Nếu không phải là người am hiểu tưởng tận về vật liệu xây dựng, người tiêu dùng rất dễ bị đánh lừa và mua phải hàng giả, hàng nhái.

Vì là một vật dụng đang rất được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến hơn, sản phẩm này được làm giả, làm nhái khá nhiều khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng tốt nhất. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ về loại vật liệu này và cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.
Trước khi quyết định, khách hàng cần chú ý đến những điểm sau:
Về mặt hình thức, mẫu mã:
Mỗi một thương hiệu và nhà sản xuất sẽ có những ký hiệu riêng của mình để phân biệt. Khách hàng nên chú ý đến những điểm này để có thể phân biệt được hàng chính hãng hay hàng nhái. Nên chú ý đến các ký hiệu riêng biệt của sản phẩm để có thể lựa chọn đúng vật liệu chính hãng với chất lượng tốt nhất.
Cũng nên chú ý đến mày sắc của sản phẩm. Thông thường với cửa nhựa lõi thép chính hãng thường có màu trắng ngà và bề mặt hơi bóng, phản quang khi nhìn ở góc nghiêng. Đặc điểm này rất dễ nhận thấy và có thể nhìn bằng mắt thường. Đồng thời đây cũng là một trong những tính năng của cửa đạt chất lượng khi được làm từ các thanh profile tốt có khả năng chịu lực và chống oxy hóa cao, ngăn ngừa tia cực tím. Một số sản phẩm kém chất lượng thường có màu sắc tương tự hoặc gần giống như màu trắng hơi xám, trắng xanh để đánh lừa thị giác của người tiêu dùng.
Mời các bạn tham khảo báo giá cửa nhựa cách âm năm 2016 cho các công trình kiến trúc, tòa nhà, hộ gia đình loại cửa đi, cửa sổ
Ngoài ra, khách hàng cũng nên chú ý đến các nguyên liệu để sản xuất ra loại vật liệu này. Cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt được làm từ các thanh profile không quá cứng, không quá giòn và khi bóp có cảm giác chắc tay. Những thanh nhựa này có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, độ bền chắc cao và khả năng chịu nhiệt vượt trội. Những sản phẩm kém chất lượng thường cứng giòn, không có độ đàn hồi và không có độ bóng trên bề mặt, hơi thô ráp và dễ bị ố màu, cũng không bền chắc, dễ dàng bị hư hại. Bề mặt của vật liệu này không phản quang và cũng không có khả năng chống tia cực tím. Những sản phẩm này cũng thường bị nứt gãy hay biến dạng hơn.
Địa chỉ chuyên sửa khóa tay gạt giá rẻ cho cửa nhựa lõi thép phục vụ tận nơi 24/24

Xem thêm: tincuanhualoithep.com