Với trường hợp gia chủ có nhu cầu thay đổi nét mới mẻ cho thể tích sống của mình, và đặc trưng là diện tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng những mẹo nhỏ mà không phải tốn nhiều chi phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế gian phòng khách

Cũng rưa rứa việc bạn thay lại màu sắc đẹp của tường, thì một loại áo mới cho gối ôm ấp hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cũng sẽ đem đến những hiệu quả tối đa. Bạn có thể sở hữu những tone màu tương đồng để tạo vẻ đẹp hài hòa cho mẫu bàn ghế và thể tích, hoặc có thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo tợn của chiếc gối ấp ôm, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một ít cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò tuyệt vời của những chậu cây xanh trong mỗi diện tích nội thất mẫu kệ tivi đẹp. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè nóng nực, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoại giả bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều cây xanh trong diện tích, sẽ tạo ra rối tổng thể kiến trúc, chỉ buộc phải một vài chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây lớn góc phòng là đã đủ để tạo ra tươi mới cho gian phòng khách của gia đình.

Thay đổi những trang bị trang trí

ngoại giả, bạn cũng đừng quên những đồ vật trang trí nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm nên vẻ đẹp riêng biệt cho không gian phòng khách. Đồng thời mô tả được cá tính của gia chủ. một vài bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của dòng mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mà còn giúp bạn lấp đầy các khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gũi và thân thiện cho không phòng khách.

Thay đổi màu sơn

Có lẽ màu sắc là chi tiết nhanh chóng nhất để diễn đạt sự mới mẻ của diện tích. trường hợp bạn không sở hữu điều kiện sơn lại hầu hết tường nhà, thì có thể sơn lại một mảng tường nhỏ của không gian. Bạn có thể tùy mua màu dung nhan sao cho ăn nhập với khoảng thời kì và tiết trời khi đó nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ ấm cúng vào mùa đông. Một biện pháp đơn giản và kiệm ước hơn đấy chính là dùng các cái giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và rộng rãi của các chiếc giấy dán sẽ tạo nên cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang hoàng cho khoảng trống nhỏ của mình thêm êm ái và hiện đại.