Tranh phong thủy sơn dầu Cao Cấp Mẫu Mã Đẹp ở TPHCM. Cửa hàng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu nhận đặt vẽ các dạng tranh sơn dầu nghệ thuật dựa theo đơn đặt hàng với mẫu mã và độ tinh xảo tuyệt vời nhất.Tranh phong thủy đem tới tài lộc cho quí khách
  • Dạng tranh nghệ thuật phong thủy đang được rất nhiều người sử dụng. Làm thêm nét duyên trang nhã cho nội thất và được nhiều điều may mắn nếu bạn đặt những bức tranh hợp lý ở trong căn hộ của bạn. Hầu hết mọi Kiểu tranh luôn mang một phong cách và sắc thái riêng. Một số bức tranh về tranh thực vật, tranh thủy mặc, tranh sơn thủy,... hoặc là một số dòng tranh động vật cát tường chẳng hạn là chim, ngựa, ngựa… không những mang tới an lành còn mang đến không khí tràn ngập tự nhiên và sự sống động cho căn hộ. Lúc trang trí những mẫu này nhìn chung không cần phải kiêng kỵ điều gì. Nếu tranh dã thú như hổ, hổ, hổ… phải cần để ý, phải đặt đầu của linh thú ở trong tác phẩm tranh phía lên trên tạo hình thành trận đồ che chở, phòng vệ quí vị khỏi kẻ xấu quấy rối trong đầu tư phát triển.
  • Dùng tranh phong thủy thích hợp luôn cho kết quả mỹ mãn. Không những mang lại vận khí tốt, tranh phong thủy sơn dầu còn có thể giúp cho cân bằng sức khỏe và điều hòa sức khỏe cho vợ chồng quí khách. Căn cứ theo từng người có mỗi "mệnh" khác nhau, mà chúng ta lựa chọn một số đề tài tranh trái ngược.​

Nơi hợp lý treo tranh sơn dầu phong thủy

  • Đặt tranh sơn dầu nghệ thuật nên có sự hiểu biết nhất định về tranh phong thủy, nắm được mọi ưu thế vượt trội của mỗi đề tài nhằm để có được sự hoàn hảo hoàn mỹ mỗi lúc trang trí tranh trong nơi chính. Với tranh nghệ thuật phong thủy sẽ treo tranh mặt trời mọc, tranh sông núi… mang tới cho quý khách hàng sự thư giãn những khi bị áp lực. Cùng đó treo một số tranh chữ với cùng bề ngang hệt như nhau làm cho phòng cảm giác như thông thoáng hơn, có vài tác phẩm tranh kích thước nhỏ khi trang trí thẳng có thể làm cho khoảng nội thất căn phòng trông như lớn hơn. mỗi nội thất căn phòng thì sẽ có từng dòng tranh tương ứng. Phía trong phòng chính phải trang trí tranh Mã Đáo Thành Công, hay tranh phong cảnh hùng vỹ. Ở phòng họp, trang trí tranh Thuận Buồm Xuôi Gió luôn là quyết định phù hợp.

  • Hướng đặt tranh có thể là một điều rất quan trọng. Ở hướng Đông thuộc ngũ hành Mộc, phải nên trang trí tranh dạng ngũ hành Thủy, Hỏa. Hướng Tây là hành Kim treo họa phẩm theo ngũ hành Thủy hoặc Thổ. Họa phẩm là ngũ hành Thủy, Kim phải trang trí ở hướng Bắc. Hạn chế treo tranh là ngũ hành Thổ tại hướng Nam, phải treo họa phẩm dạng hành Mộc hay Hỏa, chẳng hạn như bức họa ngựa.

  • Công ty Thế Giới Tranh Sơn Dầu xin giới thiệu đến quí vị một số đề tài tranh phong thủy sơn dầu tinh tế nhất hiện nay, làm cho không gian nội thất căn nhà bạn thêm sinh động và mang tới điều may mắn vận may tới căn nhà bạn.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319