Phòng bếp không chỉ là nơi chế biến ra những món ăn ngon để có thêm năng lượng cho mọi người trong gia đình. Mà nó còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình, Các bạn. Nội thất phòng bếp cao cấp theo khuynh hướng 2016 đang được nhiều người ưa thích. Cùng Gia Phát 9 chúng tôi tham khảo nhé!

Phòng Bếp được xem là một nơi rất quan trọng của mỗi ngôi nhà, vì vậy khi chuẩn bị thiết kế nội thất để xây mới hoặc cải tạo tổ ấm, bạn nên cân nhắc chọn lọc một thiết kế phòng bếp thật sự ấn tượng để làm tăng thêm vẻ đẹp đương đại cho căn nhà.

khuynh hướng bếp năm 2016

1. Không gian mở - liên thông với phòng khách

Phòng bếp kiểu này chúng ta thường gặp rất nhiều trong các dự án căn hộ chung cư ở Việt Nam. Không gian bếp được sắp đặt dựa theo mục tiêu rộng rãi thoáng mát. Không dùng quá nhiều thiết kế vách ngăn để ngăn cách giữa bếp và các phòng chức năng khác hoặc nếu có cũng chỉ là để bố trí. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thạch cao, tấm cắt CNC, tấm cứng (Calcium Silicate), tấm cứng giả vân gỗ làm vách ngăn để vừa dễ biến tấu diện tích theo nhu cầu riêng, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa bảo đảm sự rộng rãi thông thoáng của chung cư.

2. Kệ và tủ âm để tăng tính ích lợi và thẩm mỹ

Nếu phòng bếp của gia đình bạn nhỏ thì kệ và tủ âm là quá tiện dụng. Bạn có thể tận dụng các không gian ở phía dưới bếp, bàn ăn cao cấp,các phần tường, vách ngăn…bằng cách sử dụng hộp chứa, Do đó, đặt tủ âm xếp đặt các đồ dùng làm phòng bếp bạn trở thành tối ưu, gọn ghẽ, ăn nhập. Với kiểu thiết kế này, bạn nên chú trọng vào việc phối màu giữa các bề mặt kệ, hộc chứa để làm điểm nhấn cho nhà bếp.

3. Phòng bếp được "biến tấu khuất"

Tạo điểm nhấn cho phòng bếp bằng cách bài trí trần. Với nguyên liệu thân thiện với môi trường mà còn sở hữu rất nhiêu ưu điểm như: áp dụng linh hoạt các biện pháp chức năng, dễ thiết kế, phối màu dễ thi công lắp đặt theo ý tưởng của kiến trúc sư và gia chủ.... Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm các loại đèn trang trí dạng ốp trần, treo hoặc thả để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và tăng cường độ sáng cho bếp.
4. Bếp theo phong cách đương đại

Với phong cách hiện đại, gia chủ cần chú trọng đến độ tinh xảo về mặt thiết kế của đa số các vật dụng trong phòng bếp. Chính sự tinh xảo của từng đồ vật nhỏ khi được xếp đặt hợp lý, tối ưu sẽ tạo ra một không gian đầy tinh tế, sang, mang hơi thở hiện đại. Màu sắc cũng là điểm nhấn, nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn những sắc trầm và đầm ấm như đen, nâu xám… Thêm một chiếc quầy bar cao cấp - nơi cùng gia đình vui vẻ sau những giờ mỏi mệt thì quả là thoải mái.

Một căn bếp hiện đại với tủ bếp cao cấp sẽ góp phần rất nhiều vào thẩm mỹ cũng như tình cảm của những người nhà trong gia đình. Nội gia thất Phát 9 hân hạnh Chế tạo cho người có nhu cầu những thiết kế theo xu hướng mới nhất 2016. Hân hạnh được tham mưu và đón tiếp khách có nhu cầu.