THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ BIỆT THỰ


Thi công gỗ óc chó biệt thự là 1 trong những hạng mục khó nhất trong xây dựng nội thất. Việc này không những đòi hỏi người kỹ sư mặc cả người thợ cần phải có kiến thức , có trình độ chuyên môn và trình độ tay ghề cao. xây dựng 1 bản thiết kế kiến trúc nhà biệt thự phải tạo ra một sản phẩm đẹp với bố cục hài hòa , sáng tạo. Mọi không gian trong căn vi la phải được phải được phối hợp với nhau một cách hoàn hảo nhằm mang lại một căn biệt thự có tính thẩm mỹ cao nhất,đáp ứng nhu cầu thuận tiện cho cuộc sống trong căn biệt thự.
biệt thự là loại hình nhà tương đối hoàn thiện về không gian cũng như thiết kế kiến trúc . Với diện tích lớn và riêng biệt. xây dựng bản thiết kế kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ trong Mang đến từ thao tác gia công đến hoàn thiện các chi tiết đơn lẻ nhỏ nhất, hầu hết phải đều tuyệt vời và chính xác .Phúc Linh đã và luôn nỗ lực hết mình để phối hợp hoàn hảo các yếu tố đó . Sự phối kết hợp giữa thiết kế và Thi công trong qui trình Chế tạo luôn luôn được song hành và bổ xung cho nhau.
NHŨNG HẠNG MỤC NỘI THẤT MÀ PHÚC LINH CÓ THỂ xây dựng NỘI THẤT ÓC CHÓ biệt thự
 • Phòng bếp : Các sản phẩm bên trong phòng bếp như : Tủ bếp , bàn ghế ăn, tủ rượu, quầy bar bếp , tủ bài trí , ốp vách …. Cung cấp các loại phụ kiện bếp : Bếp từ , bếp ga , hút mùi , lò nướng , lò vi sóng , máy sấy bát, máy rửa bát , tủ lạnh, chậu rửa , sen vòi , máy lọc nước , các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
 • Phòng khách : Các sản phẩm bên trong phòng khách như: Bàn ghế gỗ phòng khách, sofa da or nỉ , tủ rượu, bàn nước , tủ giầy, kệ tivi, vách phân bố , vách ngăn, vách CNC ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
  Phòng ngủ : Các sản phẩm bên trong phòng ngủ như: Tủ áo, vách ốp , bàn phấn , giường ngủ masster, giường ngủ baby, giường tầng , tap giường , kệ tivi, bàn làm việc , các loại phào nẹp …… Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
  Phòng thờ : Các sản phẩm bên trong phòng thờ như: Vách bố trí , CNC, tủ thờ, bàn độc , ghế ngồi , bàn consone….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
  ………………………………………… ……………
  CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ
  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn cội rõ ràng . tuy nhiên chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương………………


MỘT SỐ PHONG CÁCH Thi công VÀ THIẾT KẾ vi la
 • Thi công gỗ óc chó cho kiến trúc vi la phong cách cổ điển .
  biểu lộ ở những thức cột hy lạp, những chi tiết kiến trúc Roman ,Gothique cầu kỳ tùy theo thủ pháp của từng tác giả khai hoang từng mặt của phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển làm cho hình ảnh kiến trúc biệt thự phong cách cổ điển trở nên phong phú hơn hoặc có bí quyết tâ cổ điển.
 • Thi công gỗ óc chó cho kiến trúc vi la phong cách hiện đại.
  Kiến trúc vi la phong cách đương đại thường có hình khối mạnh mẽ , đường nét kiến trúc ấn tượng và khỏe khoắn , hướng tới sự đơn giản trong bố cục hình khối , không gian , doanh nghiệp Bản đồ tự do. Những chi tiết phân bố cầu kỳ của trường phái cổ điển trong tiến độ thiết kế kiến trúc biệt thự được loại bỏ và việc sử dụng vật liệu hiện đại như : thạch cao , phào PU , kính , thép , nhôm , bê tông , gạch… được ưu tiên.
  • Thi công gỗ óc chó cho kiến trúc biệt thự phong tân cổ điển.
   Kiến trúc vi la tân cổ điển là sự kết hợp tuyển chọn giữa kiểu dáng , hình khối của môn phái kiến trúc cổ điển với những đường nét ,mạch lạc , khỏe khoắn trong bố trí mảng khối của kiến trức vi la phong cách hiện đại. Kiến trúc vi la tân cổ điển mang dáng dấp hiệ đại nhưng vẫn không mất đi ý thức cổ điển vốn có . Ngoài ra có một số kiểu vi la được phân loại theo địa nghe đâu : vi la phố, nhà vườn, biệt thự sinh thái lại có những biến thể đặc trưng riêng.

  >> Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ óc chó
  Mọi những thắc mắc của Khách hàng sẽ được chúng tôi trả lời . người có nhu cầu có thể bớt chút thời gian để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể gọi ngay theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia bản vấn miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .