Khi bước vào một ngôi nhà thì phòng khách sẽ là nơi được mọi người chú ý nhiều nhất. Nó là phần quan trọng nhất trong mọi ngôi nhà cho nên bạn nên được đặt phòng khách ở tọa độ trọng tâm. Việc bố trí và sắp đặt nội thất phòng khách cao cấp hợp với phong thủy là một trong Cách giúp tăng vận khí tốt, may mắn, và tiền tài đến cho gia đình của bạn.Nội thất phòng khách theo phong thủy bạn nên biết

1.tọa độ đặt đồ nội thất phòng khách

Phòng khách nên được nằm tại gần cửa ra vào nơi có ít ra hai bức tường bao quanh. thường nhật, phòng khách thường được đặt ở chính giữa, tránh sử dụng căn phòng nằm sâu trong nhà.

Vị trí phòng khách tốt sẽ giúp gia chủ dễ dàng đón vượng khí vào nhà, các nguồn năng lượng tốt đi vào nhà mà không bị ngăn trở hoặc dần tan biến vì phải đi qua các phòng khác trước khi đến nơi. Vị trí này còn bảo đảm các nguồn năng lượng trên luôn mạnh mẽ, giúp cho phòng khách tràn đầy sinh khí. Một bộ bàn trà cao cấp xinh xẻo sẽ tôn lên vẻ đẹp của phòng khách.

2. Thiết kế nội thất phòng khách


Việc bày trí đồ đoàn nội thất cũng tác động nhiều đến gia chủ. Không nên bày trí đồ đoàn bị rối mắt, đồ đạc vướng lối đi làm trì trệ các nguồn năng lượng tốt. Không nên kê quá nhiều đồ làm không gian căn phòng bị chật chội. Không nên đặt bộ bàn ghế sofa cao cấp ở giữa phòng để tránh những cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng, mà nên đặt nó tựa vào tường sẽ mang lại cảm giác an toàn cho gia chủ.

Bạn nên chọn các sản phẩm nhã ăn nhập, hài hòa với cả màu tường. Có thể đặt thêm những chậu cây cảnh để căn phòng thêm tươi sắc và mát mẻ. Bạn nên đặt kệ tivi cao cấp ở hướng bắc hoặc hướng nam, nó sẽ giúp tương trợ đường công danh, sự nghiệp cho gia chủ.


tuy nhiên, bạn có thể treo tranh thác nước, suối nguồn hoặc hình ảnh con thuyền hướng về phía người xem ở hướng bắc hay đặt một bình thủy sinh hoặc đặt một hòn non bộ nhỏ có dòng nước chảy về hướng căn phòng. Mang đến tài lộc cho gia đình của mình.
3. Đặc các biểu tượng chỉ sự thịnh vượng

Bạn nên dùng các sản phẩm nội thất có các họa tiết hoa văn biểu tượng cho sự thịnh vượng. Điều đó sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, no đủ cho gia chủ. Trên bàn trà phòng khách hay trên kệ tivi, kệ bố trí trong phòng gia chủ có thể đặt những vật như tiền xu mạ vàng hay thỏi vàng, đặt tượng Phật. Phải đặt chúng ở nơi trọng thể, tránh đặt dưới sàn nhà hoặc bên trái phòng.

Ngoài ra, có thể treo những bức tranh hình hợp với mệnh của gia chủ trong phòng khách để Chế tạo may mắn và tài lộc cho gia đình.

4. Hệ thống đèn sáng


Bạn muốn thu hút nguồn năng lượng tốt cho phòng khách của mình. Thì việc dùng ánh sáng tự nhiên hay hệ thống đen chiếu sáng cao cấp sẽ đóng một vai trò không nhỏ. Bạn nên trí phong phú các nguồn sáng như đèn bàn, đèn trần, đèn ốp tường và cửa sổ hợp lý để hứng ánh sáng và không khí thiên nhiên. lưu ý, bạn cần tránh thiết kế nhiều cửa sổ trong phòng khách bởi nó gây tiêu năng lượng

Việc thiết kế và sắp xếp nội thất hợp lý tuân theo phong thủy không chỉ tạo tâm lý hoàn hảo cho đại gia đình mà còn mang lại cho gia đình nhiều điều may mắn trong cuộc sống và công việc. Hãy là người tiêu dùng thông minh mang lại cho gia đình mình những điều tốt đẹp nhất.