Trong các căn hộ nội thất chung cư, vi la, nhà phố hiện giờ, bàn trà đã dần trở nên một món nội thất cao cấp không thể thiếu, việc chọn lựa được một chiếc bàn trà đẹp sẽ nâng tầm phòng khách của gia đình bạn trở thành tuyệt vời hơn.

Bàn trà được sử dụng với mục đích là nơi chứa đồ, trưng bày đồ vật và quan yếu nhất: uống trà, bàn bạc. Bàn trà cao cấp được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp, độc đáo mang đậm phong cách của đất nước Phù Tang với đầy đủ các phong cách như bàn trà kiểu thấp cổ điển hay bàn trà dành riêng cho phòng khách hiện đại. Với sự tham mưu của chúng tôi việc bạn cần làm là tìm ra được sự tuyển lựa tốt nhất ăn nhập nhất với các thiết kế nội thất cao cấp trong phòng khách của mình.

Bàn trà của Gia Phát 9 được thiết kế với các chất liệu MDF du nhập Malaysia, Veneer óc chó Châu Âu, và đặc điểm lớn nhất đó là được hoàn thiện bởi dòng sơn Công nghệ sơn ô tô, Roluxcoating mang thương hiệu V9 thứ hạng.

Với uy tín, kinh nghiệm, tay nghề của mình, Gia Phát 9 cam kết sẽ cung cấp cho người mua những sản phẩm bàn trà phù hợp nhất. Đến với Gia Phát 9 bạn còn nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu bàn trà thích hợp nhất từ mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và cách bài trí không gian...