Các căn phòng được trang trí với tông màu, chủ đạo trung tính vẫn sẽ đẹp và không nhàm chán ví như bạn biết đưa đến nét dịu dàng và bình dị nhờ những ý tưởng và đồ vật trang trí khác nhau. Không phải thay đổi quá rộng rãi để tạo ra mới không buồng khách nhưng nó vẫn phát triển thành siêu dễ thương với những tuyệt chiêu dưới đây.

Thêm gối tựa cho bộ bàn ghế

Đây là những tông màu được khuyến khích chọn lọc cho buồng khách màu sắc đẹp trung tính. các bộ bàn ghế phòng khách hiện đại với nhan sắc trung tính như ghi, xám, nâu, be…sẽ trở thành sinh động hơn với các gối ôm màu nhan sắc nổi bật.

Treo thêm tranh trên tường

Không mất quá nhiều thời kì để sơn lại tường của buồng khách, việc đổi thay quá phổ biến có thể khiến bạn phải đau đầu vì mức tổn phí quá cao. do vậy hãy kiệm ước tiền bằng bí quyết chọn lọc những ảnh hay các bức tranh nghệ thuật cỡ lớn để tạo ra đẹp cho bức tường.

Đem cây xanh vào gian phòng khách

toàn bộ đồ đoàn thứ trong gian phòng khách như sơn tường, dòng bàn ghế gỗ phòng khách, mẫu kệ tivi đẹp hầu như sẽ không có gì thay đổi trong một thời gian dài với sắc màu trung tính. do vậy để căn phòng trở nên hút mắt hơn bạn sở hữu thể sắp xếp thêm các chậu cây nhỏ.

Thay mới rèm cửa

Rèm cửa với màu sắc trung tính có thể tạo nét đồng điệu cho không buồng khách. ngoài ra lúc bạn đã nhìn chúng trong một thời gian dài thì chúng sẽ vô cùng nhàm chán. Hãy làm mới không gian phòng khách bằng cách không tốn kém đó là tậu bí quyết thay mới rèm cửa.

những phòng khách với được trang trí với gam màu chủ đạo trung tính đều mang về nét dịu dàng, bình dị và có phần lặng yên. Với mỗi quá trình nhất mực thì vững chắc bạn sẽ sở hữu ý định làm mới không buồng khách của mình, vốn đã quá quen thuộc này buộc phải hãy thử những gợi ý trên đây nhé.