Mùa hè đến rồi, để xóa tan sự nắng nóng, oi ả, chói chang của mùa hè thì việc thay đổi màu sắc cho căn nhà của bạn. Hay những đồ thi công gỗ óc chó phòng khách màu sắc nhẹ nhõm cho mùa hè là điều cấp thiết. Hãy cùng nội gia thất Phát 9 chúng tôi tham khảo một số màu được yêu thích cho mùa hè nhé!Màu xanh da trời

Bạn yêu thích màu xanh nước biển, thì việc thi công gỗ óc chó phòng ngủ với tông màu này thật là độc đáo. Màu xanh luôn sản xuất cảm giác dễ chịu và mát lành khi xuất hiện ở bất kỳ không gian nào trong nhà. Đặc biệt là khi màu xanh được chọn làm màu nền của tườn. bên cạnh đó, bạn nên phối hợp sắc xanh biển với rèm cửa màu hồng họa tiết hoa lá giúp làm không gian thêm mềm mại. Màu xanh kết hợp với gam màu trắng bong khôi của nội thất như tăng thêm vẻ đẹp nhẹ nhõm và không khí trong sạch cho phòng khách.

Màu xanh lá

Yêu thích thiên nhiên, muốn mang thiên nhiên vào nhà mình thì màu xanh lá cây nhạt sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi. khéo léo# kết hợp màu xanh lá của sơn tường, ghế bành với màu be của rèm cửa, sofa, thảm trải sàn cũng đủ giúp căn phòng thêm hài hòa và thoáng sáng hơn. Cảm giác thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn ý thức thanh thoả nhất.

Phòng khách màu trắng

Để gian phòng tiếp khách luôn bừng sáng và mát mẻ thì việc chọn gam màu trắng làm gam chủ đạo là điều không thể nào thiếu trong những sắc màu làm đẹp nhà mùa hè. Màu trắng không chỉ giúp nới rộng không gian, tạo sự thông thoáng mà còn sản xuất nét đẹp tinh khôi và đương đại cho Thi công tủ bếp gỗ óc chó của bạn. Bạn điểm tô thêm những gam màu nóng như gối tựa, lọ hoa để làm điểm nhấn cho căn phòng.

Màu hồng tím

Màu hồng tím của những họa tiết hoa văn trên rèm cửa, ghế sofa và chụp đèn giúp phòng khách có sự kết nối liền mạch. Màu hồng tím đóng vai trò là màu nhấn Chế tạo cảm giác thái bình, lịch lãm và qua cho không gian.