Trần thạch cao phòng khách - mẫu trần đang là xu thế hiện đại đi cùng với sự phát triển của xã hội . Xã hội càng phát triển mức thu nhập của con người ngày càng cao kéo theo đó sự ăn tiêu dư giả của con người ngày càng phát triển , đời sống tinh thần và vật chất được cải thiện hơn . Con người sẽ dùng những tiền của dư giả đó vào trang trí nhà cửa . Căn phòng khach là 1 căn phòng rất quan trọng , nó quyết định bộ mặt của gia chủ . Thế thì ngay từ bây giờ bạn hãy tân trang lại căn phòng khách của mình sao cho hợp lý nhé.
Vật liệu hữu hiệu nhất đem đến cho bạn 1 không gian căn phòng đẹp và sang trọng đó chính là thạch cao . Thạch cao mới xuất hiện trên thị trường vật liệu cách đây khoảng 10 năm nhưng chỗ đứng của nó so với các vật liệu truyền thống tương đối là cao . và nó có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường xây dựng . Vậy tại sao mới ra đời nhưng so với các loại vật liệu khác nó lại leo lên được vị trí cao thế thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé . .
xem : giá trần thạch cao .
giá vách thạch cao

1. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH – TRẦN THẠCH CAO PHẲNG
Trần thạch cao phẳng được lắp ráp từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao ghép lại. Trần thạch cao phẳng có bề mặt trơn mịn, đồng đều hơn hẳn các loại trần khác. Trần thạch cao phẳng thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế tối giản mang phong cách hiện đại. Để không gian phòng khách không quá nhàm chán, khi thiết kế trần thạch cao phẳng cần chú ý đến hệ thống ánh sáng, hoặc phối hợp với hoa văn điêu khắc trên vách, tranh ảnh trang trí.

Thiết kế trần thạch cao phẳng cho phòng khách
2. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH -TRẦN THẢ
Trần thả hay trần nổi được cấu thành từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao phủ nhựa trắng 60x60cm. Trần thả thường được dùng cho các tòa nhà có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại, văn phòng, rạp hát… hoặc nhà ở chung cư. Trần thả có ưu điểm là dễ thi công và lịch sự, sang trọng. Tuy nhiên do kết cấu sẵn có nên trần thả có ít mẫu mã hơn các kiểu trần khác. Cũng giống như trần thạch cao phẳng, khi thiết kế trần thạch cao phòng khách sử dụng trần thả cần chú ý phối hợp thêm hệ thống đèn ánh sáng để trông nhẹ nhàng, ấm áp hơn đối với không gian sống.

3. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH – TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP
Trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thi công cầu kỳ nhất trong các loại trần thạch cao. Tuy nhiên trần thạch cao giật cấp lại mang được nét mềm mại, vẻ đẹp sang trọng, cổ điển cho không gian. Trần thạch cao giật cấp thường có nhiều mẫu mã đa dạng, theo phong cách ấn tượng hoặc cổ điển với hoa văn trang trí. Chính vì vậy, việc lắp đặt trần thạch cao giật cấp cần có trình độ kỹ thuật cao cùng sự tỷ mỷ, cẩn thận để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
Dù thiết kế trần thạch cao phòng khách theo kiểu mẫu nào thì vẫn có những ưu điểm hơn hẳn các loại vật liệu khác như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, thời gian thi công rút ngắn. Hơn thế, tùy theo nhu cầu của khách hàng, trần thạch cao còn có thể có các tính năng khác như chịu nước, chịu ẩm đặc biệt thích hợp trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Mời bạn tham khảo các bài viết khác trên website để xem các mẫu trần thạch cao phòng khách mới nhất cũng như báo giá chi tiết.

www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395

View more random threads: