Bạn sẽ bắt gặp được ở đây vẻ đẹp từ cổ điển tới hiện đại, từ đơn thuần tới cầu kỳ, môc mạc tới lịch sự nhờ vào các bộ bàn ghế phòng khách hiện đại đa dạng, đồ vật trang trí bắt mắt..

Hương vị của miền nhiệt đới

Sự tươi mát và dễ chịu của không buồng khách miền nhiệt đới. ngược lại với tone màu trắng của phong thái Bắc Âu thì phong thái miền nhiệt đới dành một sự ưu ái đặc biệt cho màu xanh. Lấy cảm hứng từ lá dừa, lá cọ, bãi biển xanh..các món nội thất trong phòng giúp bạn sở hữu được cảm giác như đang hòa mình vào với thiên nhiên nhiệt đới dịu mát. Một cái ghe go dep với tấm đệm ngồi mang hình ảnh như màu của nước biển, cộng thêm những loại lọ trang hoàng hoa văn lá dừa, một tấm thảm trải xanh như bãi cỏ..tất là đã đủ hoàn thiện cho bức tranh miền nhiệt đới dễ nhìn.

Phong cách Bắc Âu

sắc màu trắng chủ đạo là đặc điểm dễ nhận thấy nhất cho phong cách thiết kế này, từ các nhân tố nhỏ nhất. Và với một đôi bức trang treo tường sở hữu họa tiết tuyệt vời, là bạn đã có được các điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng này. Trắng chủ đạo nhưng ko phải làm bạn cảm thấy trống trải và lạnh lẽo, ngược lại là sự yên ấm và vui tươi của diện tích, sẽ tạo nên bạn các trả nghiệm thú vị.

vẻ đẹp của phong cách cổ điển

vẻ đẹp tinh tế của từng đường nét trong phong thái cổ điển đưa ra vẻ đẹp lịch sự hút mắt nhìn. kể tới phong thái cổ điển, chính là sự lên ngôi của các món nội thất như kệ tivi bằng gỗ họa văn tinh xảo, được chạm trổ cầu kỳ dù là nhân tố nhỏ nhất. những dòng ghế với đường uốn lượn hấp dẫn, mẫu rèm cửa lịch lãm và cả những chiếc đèn trần khổng lồ, đem về một khoảng trống đậm chất cổ điển, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của các sang trọng xưa.

Sự thanh bình của phong thái đồng quê

vẻ đẹp giản dị và thanh bình của không gian phong thái đồng quê. cứng cáp bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên đồng nội với dung tích phòng mang đậm phong cách đồng quê này. Sự cuốn hút của phong cách này được đem lại từ sự hài hòa hài hòa giữa các mảng màu đậm chất thiên nhiên và chất liệu gỗ của bộ ban ghe go dep được giữ nguyên màu sắc trùng hợp của gỗ, đưa tới khoảng trống sự ấm cúng, gần gụi và thân thiện.

Chắc chắn rằng những chiếc thiết kế trên đây sẽ dành được sự ư ái của chính bạn. Hãy bắt tay vào để tạo ra những thể tích sống đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.