Trần nhà với họa tiết giếng trời cho phòng khách
Triết lí trời tròn đất vuông luôn được chú ý vận dụng vào phong thủy khi xây nhà. Mẫu thiết kế trần thạch cao với hình tròn và họa tiết độc đáo kết hợp khéo léo với đèn âm trần tạo cảm giác như phòng khách có giếng trời

Uyển chuyển và tinh tế với trần giật cấp theo khối
Đẹp từ bên ngoài, vững chãi từ bên trong là điểm nhấn đặc biệt của trần thạch cao. Mẫu thiết kế mảng giật cấp chồng lên nhau tạo cảm giác bền đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong, kết hợp với đường viền màu xanh và đèn dạ phía trong giật cấp hở tạo cảm giác tinh tế. Đây sẽ là một trong những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp nhất dành cho phòng khách.

Nhờ đặc tính bền, dễ thi công, dễ tạo hình - khối để trang trí, giá cả hợp lý, trần thạch cao đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết các kiến trúc sư và chủ nhà.
Những mẫu thiết kế nội thất trần thạch cao dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thêm lựa chọn cho phòng khách đẹp và ấn tượng.
Màu xanh nước biển được dùng trong thiết kế phòng khách giúp tạo cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng cho không gian. Thiết kế lượn sóng kết hợp cùng trần giật cấp với những đường cong nhẹ sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Trần giật cấp vuông cho phòng khách sang trọng
Đơn giản, tinh tế và sang trọng là những đặc điểm dễ dàng nhận thấy của mẫu trần thạch cao phòng khách này. Loại trần này rất dễ thi công các loại đèn trần khác nhau. Chỉ với một chút khéo léo trong việc sử dụng trần thạch cao giật cấp vuông, đèn trần và nội thất, không gian nhà bạn đã trở nên vô cùng sắc nét.
Không gian phòng khách trở nên sắc nét và độc đáo nhờ trần thạch cao giật cấp vuông

Không gian mở cho phòng khách với thiết kế trần phẳng
Nếu ưu tiên lựa chọn thiết kế cho phòng khách của bạn là nhẹ nhàng, tạo không gian mở thì mẫu thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng có được phòng khách đẹp như ý. Thiết kế trần giật cấp với đường viền nhẹ ven tường bằng chỉ phào thạch cao kết hợp hài hòa với màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng.
Ánh sáng được cung cấp từ đoạn trần giật cấp âm kết hợp với đèn âm trần ngay khu vực ghế sofa là điểm cộng không gian nhà. Sự kết hợp khéo léo này tạo điểm dừng giữa không gian đặt ghết sofa và khu vực hành lang cửa. Đặc biệt hơn, ánh sáng dừng ngay đoạn ghết sofa có thể cung cấp ánh sáng cho vị trí đọc sách lí tưởng.


Nội thất phòng khách nổi bật nhờ trần phẳng trắng
Màu trắng và thiết kế trần phẳng đi kèm nhau luôn giúp mang tới cảm giác thoáng đãng, rộng rãi cho không gian sống. Với mẫu trần thạch cao này, phòng khách nhà bạn sẽ trở nên trang nhã và tinh tế, nổi bật được nội thất bên trong.

http://www.vinhtuong.com
http://www.vinhtuong.com/giai-phap-tran-thach-cao-vach-ngan/nhung-mau-thiet-ke-tran-thach-cao-dep-nhat-danh-cho-phong-khach/369/1992
http://www.vinhtuong.com/giai-phap-tran-thach-cao-vach-ngan/nhung-dac-tinh-uu-viet-cua-tuong-thach-cao/369/1908
http://llgroup.vn/g/noi-that
http://llgroup.vn/du-an
http://llgroup.vn/can-ho-depot-metro-tower-tham-luong.da36
http://llgroup.vn/g/tuyen-metro
http://llgroup.vn/
http://citygate.vn/
http://canho-viva-riverside.com/
http://canho-viva-riverside.com/tan-huong-cuoc-song-voi-tien-ich-cao-cap-tai-can-ho-riveride-quan-6/
http://canho-viva-riverside.com/thiet-ke-dang-cap-tai-can-ho-viva-riverside-quan-6/


Phòng khách ấn tượng với trần giật cấp cắt khối chữ nhật
Những khối hình chữ nhật song song giúp cắt khối và tao điểm nhấn cho trần nhà. Đặc biệt hơn sự kết hợp tinh tế giữa trần nhà sắc trắng và tường màu xanh mạ non tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho phòng khách.


Ngắm nghía qua một lựợt những mẫu trần thạch cao đẹp nhất dành cho phòng khách hẳn là bạn đang bắt đầu nghĩ đến việc sẽ chọn cho không gian sống của mình một mẫu trần thạch cao ấn tượng, thêm thắt những chi tiết nội thất làm điểm nhấn để các thành viên trong gia đình đi đâu cũng có cảm giác muốn về nhà.

tag: trần thạch cao phòng khách