Dưới đây là một số điều bạn buộc phải chú ý khi đặt tủ lạnh để giảm thiểu các vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị liên quan ít rộng rãi bởi vị trí đặt tủ lạnh. đồ vật này thuộc Kim phải vị trí thấp nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng thể tích thuộc Hỏa, ví như có Kim sẽ giúp cân bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim bắt buộc tiết chế được tính hỏa ở không gian này).bên cạnh đó, không hề chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, những vị trí đặt tủ lạnh buộc phải tránh là: đối diện hoặc quá sắp bếp nấu. Vì khi nấu bếp tỏa ra khí nóng gặp tương đối lạnh từ tủ thoát ra sẽ tạo ra sự xung khắc quá mạnh, gây liên quan không phải chăng đến sức khỏe gia chủ. bên cạnh đó, theo phong thủy thì phương pháp xếp đặt này còn có thể khiến cho những thành viên trong gia đình hay biện hộ vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với phòng khách: Trường hợp đã đặt một loại tủ lạnh trong gian bếp, ví như đặt thêm một loại nữa ở buồng khách thì những ai trong gia đình có mệnh kỵ với mệnh Kim (chả hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ làm cho gia chủ dễ gặp rủi ro. trường hợp vẫn có nhu cầu có thêm 1 chiếc tủ lạnh, biện pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như những khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (tức là kho của).Do ấy vậy, ví như tủ lạnh đặt trong phòng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không cần đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ làm cho tài lộc, tài sản không trong nhà bất ổn, thậm chí sở hữu thể dẫn tới nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền tài.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep

View more random threads: