Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được các ưu điểm của mình và ổn định trong giai đoạn dùng? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn có thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án dùng sàn gỗ malaysia chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được thế mạnh của nó khi được lắp đặt theo đúng công nghệ, những tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong giả dụ không gian lát sàn gỗ sở hữu không gian quá hẹp, lời khuyên từ những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn bắt buộc lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

trường hợp nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn bắt buộc trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong giai đoạn sử dụng.

Sau đó, bạn tiến hành lát những tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. tuần tự ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu tâm đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

Nếu tường của căn phòng không được thẳng hoặc ví như muốn đảm bảo những tấm ván được lát cân xứng, bạn sở hữu thể sử dụng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván song song với tường, sau ấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng bí quyết giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã chính xác chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong hàng đầu tiên, cắt phần ván thừa và sở hữu phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau lúc hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn có thể hình dong được toàn bộ bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua bắt buộc cho tới hàng rút cục. Khoảng bí quyết giữa những khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật nhất mực tối thiểu là 5mm, phải chăng nhất là từ 10mm tới 12 mm.

Trong giai đoạn lắp đặt sàn gỗ, không được sử dụng búa thường nhật hoặc những vật cứng đập trực tiếp vào ván, bắt buộc sở hữu búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, tránh gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và tương trợ các vấn đề tương tác tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com