Thỉnh thoảng hãy dành thời gian dọn dẹp những đồ vật không còn dùng đến để không gian trở nên gọn gàng hơn mà bạn cũng có được diện tích để sắm những đồ mới.

Thùng các-tông:Những chiếc hộp các-tông đựng đồ chiếm nhiều diện tích trong nhà. Hơn nữa, chúng rất xấu xí và rất dễ bị mủn, bị mốc do thời tiết. Khi bạn đã lấy đồ đạc bên trong chúng hãy gấp gọn và vứt ngay những chiếc thùng các-tông trong nhà đi, lúc này bạn đã dọn dẹp đáng kể diện tích và không gian sống của ngôi nhà rồi đấy.

Giày dép cũ:Một đôi giày không thể sửa chữa, rách nát hoặc mất một chiếc thì không nên tiếp tục cất trong tủ nữa. Vất chúng đi và để không gian cho những đôi giày mới đẹp đẽ hơn.

Quần áo cũ:Là phụ nữ, chị em thường chi khá nhiều tiền để mua đủ các loại quần áo. Thế nên có những bộ có khi hơn một năm không được đụng đến. Những món đồ đó nên kiếm dịp để dọn dẹp và cho quyên góp hoặc cho ai đó để tránh bừa bộn tủ.

Cũng tương tự như vậy với quần áo chật của các bé. Trừ khi bộ quần áo đó là đồ gia truyền hoặc bạn muốn để dành lại cho đứa sau, nếu không thì nên tặng hoặc bán bớt.

Những chiếc tất bị thất lạc:

Sản phẩm vách ngăn hòa phát sẽ làm đẹp thêm cho giường nhưng bạn cần dành thời gian để thu xếp gọn vào buổi sáng.

Tuy nhiên bạn còn có thể mua sắm cho mình nhiều sản phẩm nội thất hòa phát khác tại đại lý hòa phát Viết Vinh, cửa hàng kinh doanh sản phẩm nội thất hòa phát chính hãng và giá rẻ.Ai trong chúng ta đều từng có ít nhất một lần trong đời bị thất lạc một chiếc tất mà không hiểu tại sao. Nếu bạn đã tìm kĩ các ngóc ngách mà vẫn không tìm thấy thì đó là thời gian để quẳng chúng đi. Vì một chiếc cũng không thể đi tiếp được, mà để trong tủ chỉ thêm chật thôi!

Gia vị để lâu:Hầu hết các loại gia vị nên được thay thế sau 12 tháng. Đừng chờ đến lúc gia vị bỉ ẩm mốc mới vứt đi mà chỉ cần là lúc ngửi không thấy mùi thơm. Gia vị không còn mùi thơm thì sẽ không có hương vị gì nữa. Lúc này hãy vất chúng đi thay bằng những lọ gia vị mới, như vậy vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm, vừa giúp cho gian bếp sạch sẽ, gọn gàng hơn.