Trần thạch cao phòng khách .Nhiều người chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không để ý những vật liệu quanh ta . Họ chỉ cần biết nhìn qua 1 loại vật liệu nào đó miễn sao nó mang đến vẻ đẹp cho không gian mình cần là được nhưng đâu có nghĩ rằng có thể những vật liệu đấy có thể gây hại đến sức khỏe cho con người . Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại vật liệu có tính năng làm đẹp cho không gian của chúng ta . Nhưng để tim 1 loại vật liệu vừa đáp ứng vẻ đẹp thẩm mĩ vừa đáp ứng nhu cầu của cuộc sống thì đây quả là 1 điều khó phải không nào . Nhưng không phải vì khó mà không 1 loại vật liệu nào đáp ứng nhu cầu đó cả. Qua các thông tin trên phương tiện truyền thông mà tôi biết được 1 loại vật liệu đáp ứng được nhu cầu của bạn . Đó chính là thạch cao . Vậy nó có những ưu và nhược điểm gì mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé .

Với những khu đô thị đông đúc , tập trung nhiều dân cư sinh sống đất đai trật trội như HÀ NỘI hay THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH thì diện tích chỗ ở bị hẹp là 1 điều không lấy gì làm lạ . Vậy làm cách nào để căn phòng khách đẹp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phòng không bị thu hẹp mà nó cho người nhìn cảm nhận được không gian rộng và thoáng đáng . Có lẽ theo tôi chỉ có thạch cao mới làm được điều đó .
XEM : giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách .
Nhiều lúc không chỉ tôi mà những người đã từng sử dụng nó đều nghĩ thạch cao sinh ra là để làm đẹp cho không gian nhà ở cũng như phục vụ thiết thực vào cuộc sống của chúng ta không . Ví dụ cụ thể như vào mùa hè bạn có thấy nóng không , vào mùa nồm tường nhà bạn có bị ẩm mốc không , vào mùa mưa nước có bị ngấm hay giột vào nhà không …. Tất cả những điều trên đều được mọi người quan tâm đúng không nào . Nhưng giờ đây khi đã có thạch cao chúng ta sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa rồi .
Vào mùa hè oi bức như thế này thì việc hấp nhiệt vào ngôi nhà của chúng ta là điều không thể tránh khỏi nhưng khi bạn sử dụng vật liệu thạch cao thì giờ đã đỡ hơn rồi . Với lớp phản nhiệt ở mặt sau vừa đảm bảo tính thẩm mĩ , vừa giúp trần thạch cao ngăn chặn hơi nóng từ không gian bên ngoài vậy nên trong nhà sẽ không bị hấp thụ nhiệt từ bên ngoài , hiện tượng hấp nhiệt sẽ còn ám ảnh chúng ta nữa .
Còn hiện tượng tường nhà bạn thường bị ố vàng và nấm mốc phát triển thì sẽ ra sao đây .Điều này càng không cần phải lo . Không chỉ có ưu điểm là nhẹ do sử dụng công nghệ hóa học , tạo bọt hiện đại và tiên tiến . Hai mặt của thạch cao được trét mastic nhằm tránh bị ố vàng và bụi bẩn . Nếu bạn muốn dùng nhãn hiệu thạch cao chống ố vàng tốt hơn bạn có thể dùng thương hiệu GH nhé .
Đối với hiện tượng ẩm mốc xuất hiện trên trần tường vào những mùa nồm thì không riêng gì nhà bạn mới bị mà hầu như tất cả các nhà đều có hiện tượng này . Nếu bây giờ bạn sử dụng thạch cao thì hiện tượng này sẽ không còn xuất hiện vào những mùa sau nữa tôi có thể bảo đảm về điều này đấy . Với ưu thế giấy bề mặt được tẩm phụ gia chống thấm , có gốc dầu oid - pased hoặc parafin .Lõi thạch cao được sử lý phụ gia thường là silicon nhằm tăng tính năng , khả năng chống thấm nước , chống rêu thấm . Bề mặt tấm được phủ hóa chất để kháng ẩm . Tấm còn được thiết kế 2 lớp vải thủy tinh MA- TƠ mặt trước và mặt sau
Tiếp đó là khả năng chống cháy mà thạch cao mang tới: lõi là hỗn hợp bao gồm thạch cao , sợi thủy tinh và MICROSILICA , đồng thời bên ngoài được bao phủ 1 lớp giấy đặc biệt nhằm tăng khả năng chịu nhiệt
Hi vọng với 1 số ứng dụng mà tôi vừa nêu trên đã giúp bạn 1 phần nào đó hiểu được giá trị mà trần thạch cao mang lại . Nhưng bạn cần lưu ý 1 điều rằng chọn được vật liệu thi công tốt nhưng không may chọn nhầm nhà thi công thì vật liệu tốt đến đâu cũng bị bỏ đi . LỘC PHÁT hi vọng với sự nhiệt tình trong công việc sẽ nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng . Đó sẽ là những niềm động lự để lốc phát lấy đó làm sự phấn khích và nhiệt huyết trong công việc để đem những mẫu trần mới nhất đẹp nhất đến với các bạn .

sđt : 0975338395