Trần thạch cao cho các cửa hàng thời trang tại trung tâm thương mại lớn như Royal City luôn là niềm tự hào của đội ngũ thợ thi công trần thạch cao đơn vị trần thạch cao AZ. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tuyệt vời từ trần thạch cao trong không gian cửa hàng giày Gino Rossi thuộc trung tâm thương mại Royal City mới được trần thạch cao AZ hoàn thiện ngay sau đây để thấy được sự chuyên nghiệp và sáng tạo của đội ngũ chuyên gia thiết kế mẫu trần đơn vị trần thạch cao AZ.


Trần thạch cao cho cửa hàng giày Gino Rossi thuộc trung tâm thương mại Royal City 01
Mẫu trần thạch cao giật cấp theo phong cách trẻ trung, hiện đại đã được ứng dụng trong việc thi công cho cửa hàng giày Gino Rossi – Trung tâm thương mại Royal City.


Trần thạch cao cho cửa hàng giày Gino Rossi thuộc trung tâm thương mại Royal City 02
Sự phá cách khá ấn tượng từ họa tiết hình vuông ngay chính giữa không gian cửa hàng cùng chiếc đèn chùm gắn trần theo phong cách tân cổ điển đã tạo nên được tố chất riêng cho cửa hàng này.


Trần thạch cao cho cửa hàng giày Gino Rossi thuộc trung tâm thương mại Royal City 03
Hệ thống đèn led âm trần cùng ánh sáng trắng tạo nên sự sang trọng và thoáng đãng hơn cho không gian đồng thời mang đến cảm giác dễ chịu cho các thượng đế khi mua sắm tại cửa hàng.
Đọc tiếp: https://tranthachcaoaz.com/tran-thac...ai-royal-city/