Xu hướng phổ biến hiện nay trong xây dựng nhà ở văn phòng và xí nghiệp đều được sử dụng bằng kính cường lực và cửa lùa kính cường lực cũng không ngoại lên.Với không gian nhà ở của mình bạn có thể tha hồ lực chọn các mẫu kính, màu sắc đa dạng và phong phú sao cho phù hợp với gia định bạn.vậy cửa kính cường lực loại nào là phù hợp nhất cho nhà ở?
Một: cách phân biệt kính cường lực và kính không phải cường lực?
Hai loại kính này lếu bạn nhìn bằng mắt thường thì xẽ rất khó để bạn có thể phân biệt được. Để chủ động tránh trường hợp trên bạn hãy nhớ những các phân biệt đơn gian sau đây:
1.Xuất sứ của kinhcuongluc rất rõ rang và đều có in tem của nhà xản xuất trên tâm của kính. Bạn hãy chú ý tem đó.
2.khi kính cường lực bị vỡ thì xẽ tan thành những hạt nhỏ không hề sắc cạnh, nếu đã bị vỡ một góc nào đó thì xẽ vỡ tan cả tấm kính đó là vỡ tự nhiên. Nếu không phải kính cường lực thì khi vỡ xẽ vỡ thành đường thẳng, rất sắc cạnh và cực kì nguy hiểm cho người sử dụng. Cách này thì cực khó để áp dụng.
Hai: nhà ở thì lắp loại kính cường lưc nào là tốt nhất.
Hiện nay có hai loại cửa kính cường lực thông dụng nhất cho nhà ở là loại mở trượt và một loại mở quay.
Với một không gian rộng rãi thoải mái cho phép bạn mở được cửa quay ra hoặc quay vào thì bạn lên lắp cửa quay, có thể là quay hai chiều hoặc 1 chiều để thuận lợi cho việc đi lại của bạn.còn với những gia đình có không gian mặt bằng hơi hẹp không đủ điều kiều để lắp cửa xoay thì bạn hãy lắp cửa kính cương lực treo, trượt để tận dụng được tối đa không gian nhà bạn.
Thế làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm kính cường lực tốt và có một tính năng ưu việt, thì lời khuyên tốt nhất là hãy đến những nơi cung cấp uy tín có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cụ thể, rõ rang phù hợp với từng loại công trình và vietglass là một trong số đó.
Licoglass xin cam kết đảm bảo sẽ mang đế cho khác hàng những phương táp tốt nhất tối ưu nhất và nhật đươc rất rất nhiều sự tin tưởng từ khác hàng đã sử dụng sản phẩm cửa licoglass cũng cấp. Khi đến với licoglass tùy vào lực đích sử dụng cũng như đánh giá khách quan về sản phẩm, quý khác hàng sẽ được tư vấn về loại kính an toàn cũng như màu sách phù hợp nhất cho không gian nhà đình nhà bạn. Nếu muốn tư vẫn rõ hơn xin liên hệ tới số chăm sóc khách hàng 043.212.1045 để được tư vẫn trược tiếp mọi thắc mắc của bạn.
Xem thêm: Phu kien vach tam kinh || Vách tắm kính cao cấp