Ở một số nước, phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ thẩm mỹ cao thường được trưng bày tại đây. Dưới dây là một số mẫu thiết kế nội thất theo trường phái Morden Interior, là một trường phái được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng nhất hiện nay.

Nội thất phòng khách được xem là một nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà. Đó là không chỉ là một không gian sinh hoạt gia đinh, mà còn là một nơi để tiếp khách. Thiết kế nội thất phòng khách thường là cách thể hiện sự lịch sự của chủ nhà đối với khách tới thăm. Ở một số nước, phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ thẩm mỹ cao thường được trưng bày tại đây. Nhưng để có được một thiết kế nội thất nhà ở phòng khách thật đẹp và đơn giản đúng theo trường phái Morden Interior thật sự không dễ dàng.Không gian phòng khách được bài trí đơn giản nhưng thật tinh tếChỉ với kệ sách treo tường bạn vừa có thể tiết kiệm không gian vừa tạo được mẫu phòng khách đẹpPhòng khách đơn giản sang trọng thêm với những chiêc ghế nệmNhững chi tiết vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả nhưng mang lại thiết kế nội thất đẹp

Vẫn những vật liệu đó nhưng không còn nhiều hoa văn họa tiết nữa, sự đơn giản tính khoa học được đặt lên hàng đầu. Tất cả những gì tồn tại trong không gian nội thất phòng khách này đều có giá trị sử dụng vì dần dần con người văn minh đã ý thức được sự xa hoa lãng phí chỉ làm cho trái đất nóng lên và môi trường ngày càng tệ hơn. Phong cách hiện đại phù hợp với tất cả các không gian kiến trúc : chung cư, biệt thự và nhà phố ... Một đặc điểm tuyệt vời nữa là phong cách này có tình ứng biến và kết hợp rất tốt việc thay thế hay sửa chữa cũng không quá cầu kỳ và khó khăn.
>> Xem thêm những bài viết bạn quan tâm: 5 bí quyết mua sắm đồ nội thất nhà ở giá rẻ mà chất lượng ở tphcm