Bạn đang muốn trang hoàng lại ngôi nhà của mình nhưng không biết mua thảm trải sàn ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa điểm mua thảm trải sàn giá rẻ ở Hà Nội.

Để lựa chọn được những tấm thảm trải sàn ưng ý và phù hợp với không gian của căn phòng mà bạn muốn trải thảm thì cần chú ý những nguyên tắc sau:

Đầu tiên là vị trí cần trải thảm đó là văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, hay nhà bếp để trọn được những tấm thảm phù hợp vì hiện nay nhiều loai thảm được thiết kế để phù hợp với từng không gian.

Quan tâm đến là diện tích căn phòng và màu sắc của thảm trải sàn: phải đo đạc chính xác để mua thảm phù hợp với kích thước căn phòng. Nếu căn phòng của bạn nhỏ thì có thể trọn những tấm thảm có màu sắc nhẹ nhàng,dịu mát để trông căn phòng được lớn hơn.Còn nếu muốn có điểm nhấn cho căn phòng thì nên trọn những màu gam nóng để làm nổi bật hơn.

Quan tâm đến giá của thảm trải sàn: đây là điều mà nhiều người mua quan tâm. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như túi tiền của từng người để chọn cho mình những tấm thảm trải sàn từ trung bình đến cao cấp mà bạn ưng ý.

Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm mua thảm trải sàn ở Hà Nội. Đến với Quốc Minh Group bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các loại thảm phù hợp có nhiều mẫu mã, màu sắc với từng không gian căn phòng ngoài ra còn có các loại thảm trải khách sạn, thảm công trình, thảm văn phòng để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Tại Quốc Minh group có nhiều loại thảm trải sàn từ loại trung bình đến cao cấp để bạn có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với túi tiền của mình. Có nhiều loại thảm được nhập khẩu từ nhiều nơi như Bỉ, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kì, Dubai,… đang được bán ở Hà Nội.