Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu Doanh nghiệp Tư Nhân chuyên làm cửa cuốn, cửa kéo đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng chính thức đưa sản phẩm của mình lên Internet để nhiều khách hàng biết đến họ hơn, họ cần tiếp cận nhiều hơn khách hàng hơn nhắm mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

DNTN Cơ khí Đại Long Phát có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa kéo, cửa xếp. Không đơn thuần là đơn vị kinh doanh các loại sản phẩm cao cấp mà Đại Long Phát còn trực tiếp xản xuất các loại cửa cuốn, cửa kéo theo mãu mã và đơn đặt hàng cửa khách hàng.

Thông thường những mặt hàng như cửa cuốn, cửa kéo này, nếu chỉ đơn thuần là kinh doanh thôi, thì có thể phát triển mạng lưới rộng khắp. Tuy nhiên nếu khách hàng cần lắp đặt, bảo hành, bảo trì hay sửa chữa thì không thể chọn các đơn vị ở xa nơi thi công các công trình được.

Vì vậy, DNTN Đại Long Phát chủ yếu thi công các công trình của cuốn cửa kéo tại Hóc môn - cua cuon hoc mon, Bình Chánh - cua cuon binh chanh, Tân Bình - cua cuon tan binh, Tân Phú cua cuon tan phu- , Bình Tân - cua cuon binh tan, Quận 12 -cua cuon quan 12, vì lợi ích khách hàng cũng như để đảm bảo uy tín của Đại Long Phát.

Tại sao họ không muốn thi công đại trà trên hầu hết các Quận huyện TP HCM? Về việc kinh doanh, bán và thi công cho khách hàng trên diện rộng thì không sao, điều này thật đơn giản chỉ cần bán cho khách hàng rồi tự họ lắp đặt thì bán đâu chẳng được, miễn là chi phí giao hàng, chi phí lắp đặt khách hàng tự lo. Còn nếu Đại Long Phát lắp đặt cũng không hề gì, miễn là khách hàng chấp nhận chi phí lắp đặt, thật dễ dàng phải không Quý vị. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là, nếu nhà cung cấp ở quá xa các công trình thì rất phiền toái trong việc bảo hành bảo trì, và đặc biệt là sửa chữa cửa cuốn. sẽ thật sự là rắc rối

Quý vị có tin nổi không? một gia đình nọ, vào tầm 9h sáng tự dưng cửa không thể mở, điều khiển không được, dùng xích lăng cũng không thể mở, người ở trong muốn đi làm ca 2 chuẩn bị đi làm cũng bó tay không thể ra ngoài, người đi làm ca 1 về tới nhà cũng không thể dzo để nghỉ ngơi. Lúc đó chúng ta làm gì ạ? điều đầu tiên là phải gọi cho nhà cung cấp, hay lắp đặt cửa cuốn cho mình. Nhưng nếu họ ở xa thì có chuyện rồi, ít nhất cũng cả tiếng đồng hồ họ mới tới, đó là nói họ có thợ sẵn sàng cho mình đó, còn thợ họ kẹt thì thôi rồi. Đợi xuốt ruột quá chỉ còn nước lên google search từ khóa sửa chữa cửa cuốn, đơn vị nào ở gần thì kêu. Xin thưa bài toán này cũng rắc rồi đấy, một số đơn vị làm cửa cuốn và sửa chữa cửa cuốn không có chi nhánh ở quận huyện gần chỗ Quý vị đâu, nhưng cứ đặt đại để kiếm khách hàng,... và sự thật thì còn lâu họ mới tới.

Chính vì lý do đó, Đại Long Phát không muốn đưa sản phẩm và dịch vụ cửa cuốn cửa kéo của họ lên trên internet với tất cả các Quận Huyện, không gây phiền toái cho khách hàng, và họ chắc chắn rằng chỉ nhận các cuộc gọi của khách hàng ở gần họ - Vì lợi ích khách hàng và vì sự lớn mạnh của Doanh nghiệp.

Chình vì vậy. Những khách hàng ở Tân Bình, Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Quận 12, Tân Phú nên liên lạc với Đại Long Phát đẻ sử dụng dịch vụ của họ.