Các khách sạn hiện nay đều có xu hướng sử dụng phòng tắm kính. Tuỳ vào phong cách thiết kế của mỗi khách sạn, có nơi sẽ thiết kế phòng tắm bằng loại kính đục mờ nhưng có nơi lại lắp đặt hoàn toàn bằng kính trong suốt. Không ít người thắc mắc về lý do tại sao trong các khách sạn lại lắp vách tắm kính trong suốt phổ biến đến thế.
Lý do phòng tắm kính khách sạn được lựa chọn nhiều
Có thể thấy, thiết kế phòng tắm kính khách sạn là xu hướng của các khách sạn hiện nay. Và lý do dẫn đến xu hướng đặc biệt này được lựa chọn rất nhiều là vì:
• Thiết kế phòng tắm kính sẽ phân chia khu vực tắm, tránh nước bắn bẩn khắp nơi và giữ được một phần không gian khô ráo để bạn có thể thay đồ thuận tiện.
• Loại phòng tắm kính sẽ ít chiếm diện tích hơn các loại tường gạch, rất phù hợp cho không gian bị giới hạn về mặt diện tích.
• Kính giúp phân chia khu vực tắm với những phần còn lại để tránh nước bắn ra ngoài lan khắp nơi, giữ lại phần không gian khô ráo để bạn có thể vệ sinh cá nhân, và thay đồ thuận tiện.
• Sử dụng phòng tắm kính cường lực trong suốt sẽ tạo cảm giác không gian tắm được nới rộng hơn vì có thể nhìn xuyên ra bên ngoài.

• Dùng phòng tắm kính khách sạn còn giúp bạn tiết kiệm điện, ánh sáng bên ngoài dễ dàng lan tỏa vào phòng mà không cần phải lắp bóng đèn riêng.
• Với bức tường trong suốt sẽ cho bạn cảm giác phòng tắm trông rất sạch sẽ và hiện đại hơn rất nhiều.
• Đối với nhiều người, loại phòng tắm như thế sẽ khá phiền phức, nhưng với những cặp vợ chồng đi du lịch, nghỉ dưỡng trong khách sạn thì phòng tắm kính sẽ tạo cho họ một không gian vô cùng lãng mạn.
Có thể thấy việc sở hữu một phòng tắm kính không những rất thuận tiện mà còn khiến cho căn phòng của bạn trở nên rất hiện đại. Là nhà phân phối các thiết bị nhà tắm, Licoglass sẽ giới thiệu đến các bạn các loại phòng tắm kính khách sạn cao cấp và chất lượng. Với thiết kế hiện đại, nhiều kiểu dáng khác nhau, Licoglass sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn.
Xem them: Phu kien vach tam kinh
Nguôn: vachkinhphongtamhanoi.blogspot.com/2016/09/thiet-ke-phong-tam-kinh-sang-trong-cho-khach-san-cao-cap.html