tiêu chuẩn để thiết kế nội thất văn phòng đẹp là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ công ti đặt ra. Vậy thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì cần có các tiêu chí nào , sau đây thiết kế nội thất MoreHome sẽ cung cấp cho các bạn một số tiêu chuẩn để thiết kế nội thất văn phòng đẹp.
1.Bàn ghế văn phòng
Trong quá trình làm việc , mọi người đều cảm nhận được rằng: Bàn quá cao , ghế không đồng bộ sẽ làm cho cảm giác ngồi không được thoải mái; Bàn quá cao , ghế lại quá thấp , sẽ hình thành cho người ngồi phong thái bò ra , rút khoảng cách nhìn , lâu dần sẽ dẫn đến cong vẹo cột sống và cận thị mắt.

vì thế , bàn ghế văn phòng phải được sử dụng nhất định phải đạt tiêu chuẩn. Kích thước chuẩn chiều dài của bàn có 4 quy cách: 700mm , 720mm , 740mm , 760mm; chiều dài mặt ghế có 3 quy cách: 400mm , 420mm , 440mm.
ngoài ra , quốc gia còn quy định về kích cỡ tiêu chuẩn bàn ghế đồng bộ , khoảng cách độ cao giữa bàn và ghế bị khống chế trong khuôn khổ 280. 320mm. Tiêu chuẩn quốc gia còn quy định , chiều cao không gian dưới gầm bàn không được nhỏ hơn 580mm , chiều rộng không gian dưới gầm bàn không được nhỏ hơn 520mm , điều này là để đảm bảo khi sử dụng , chân người có khả năng có đủ không gian để hoạt động.

2.Bàn làm việc
tiêu chuẩn để thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Kích thước của ghế sofa , tiêu chuẩn quốc gia quy định , chiều rộng đằng trước sofa đơn không được nhỏ hơn 480mm , nhỏ hơn kích cỡ này , cho dù có ngồi vừa thì cũng có cảm giác quá chật hẹp.
Chiều sâu mặt ghế phải trong khuôn khổ 480. 600mm , nếu quá sâu thì ống chân sẽ chẳng thể buông trôi tự nhiên , nếu quá nông thì sẽ có cảm giác ngồi không vững. Chiều cao mặt ghế nên trong khuôn khổ 360. 420mm , quá cao sẽ giống như ngồi trên ghế thường nhật , cảm giác không thoải mái , quá thấp khi đứng dậy sẽ cảm thấy rất khó khăn.
3. Sofa văn phòng
Về giá sách cũng có tiêu chuẩn , tiêu chuẩn quốc gia quy định , chiều cao của mỗi ngăn sách không nên nhỏ hơn 220mm.
4. Tủ tài liệu văn phòng
Với những tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc giúp các nhà làm ra , cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng toàn hảo nhất tới người tiêu dùng.
MoreHome là địa chỉ trong ngành trang trí nội thất có nhiều kinh nghiệm về thiết kế , làm ra , và thi công đồ gỗ. Chúng ta thực hành thiết kế nội thất mới , hoặc xếp đặt lại khi khách hàng muốn cải tạo hoặc thay đổi theo đề nghị như: tủ văn phòng , ghế văn phòng cao cấp , bàn ghế văn phòng , bàn làm việc văn phòng , bàn họp văn phòng , nội thất văn phòng , nội thất phòng làm việc , tủ hồ sơ văn phòng , tủ tài liệu văn phòng….

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chức chuyên nghiệp , hùng cường , và đáng tin cậy , chúng ta luôn được lòng tin với mọi khách hàng , khi thực hành nghề nghiệp luôn qua toàn bộ quá trình từng bước một , và đảm bảo rằng tất cả các quyết định ăn nhập với nhu cầu của khách hàng theo cách hiệu quả nhất.
Như vậy , với tiêu chuẩn trên bạn sẽ có được mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp , tuy nhiên bạn có khả năng thiết kế văn phòng theo phong cách hay thị hiếu của bạn. Nhưng nếu dù sao khi thiết kế nội thất văn phòng thì cũng cần phải có kiến trúc sư đưa ra quan điểm để ăn nhập với không gian , phong thủy của công ti. Hãy đến với thiết kế nội thất MoreHome bạn sẽ có được sự tham vấn của đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và được tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ. <