Bất kỳ ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà tốt, không muốn sống trong một ngôi nhà hung, đặc biệt là ngôi nhà nhều âm khí, cũng nghĩa là ngôi nhà của linh giới. Khi vào trong ngôi nhà trống, làm thế nào đế phân biệt ngôi nhà đó có linh giới hay không?

Trong phong thủy học thì phương pháp có nhiều, có thể áp dụng cách mang theo một con chó vào nhà, vì chó có phản ứng cực mạnh với từ trường. phải ngôi nhà có linh giới, con chó khăng khăng có hành động lạ.

Phương pháp thứ hai là đem theo một đứa trẻ dưới eight tuổi vào nhà. Trẻ nhỏ thường có khả năng thiên tư, có thế phân biệt trong nhà này có linh giới hay không, bởi trẻ nhỏ dưới eight tuối thiên nhãn chưa khép lại, có thể cảm nhận được, thậm chí là nhìn được linh giới. Đặc biệt là những trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, sau khi vào nhà không ngừng khóc lóc, điều đó bộc lộ trong ngôi nhà có khí âm tàThầy phong thủy làm thế nào để phân biệt được nhà đó có phải là nhà ma hay không? Phương pháp rất đơn giản, chỉ cần mở la bàn nếu trong ngôi nhà có linh giới, kim ở chính giữa la bàn sẽ có những chuyến động bất thường, biểu lộ trong nhà xuất hiện một trường không rõ ràng hoặc hỗn độn, cũng chính là chỉ ngôi nhà Linh giới xâm nhập. Nếu như trên la bàn tìm thấy nơi tập hợp của Ngũ hoàng, trông u ám, ẩm thấp thì góc đó vững chắc có linh giới. Trong phòng ấy, Ngũ hoàng sát đại diện cho linh giới.

Phương pháp thứ ba để rà soát linh giới, là sau khi vào nhà tự nhiên cảm thấy nổi da gà, ra mồ hôi, lúc nóng lúc lạnh.

Nếu có những hiện tượng trên xuất hiện thì ngôi nhà đó không tốt theo phong thủy, không phù hợp để ở.

Trong một ngôi nhà vì sao có linh giới tụ tập?

căn nguyên có nhiều. Trường hợp khá thường gặp, đó là chủ nhà cũ chiêu tà môn thuật. Khi chủ nhà mới đến ở phải chịu ảnh hưởng. dù rằng thông qua pháp sự có thể làm tan rã từ trường trong nhà nhưng tốt nhất không nên tuyển lựa ngôi nhà này, lý do đây nhà từng có âm khí cực nặng, người thường ngày chỉ mời pháp sư đến làm pháp sự một lần, qua một khoảng thời kì, dịp linh giới đến lần nữa vẫn rất cao, khi vận của bản thân ngưng trệ rất dễ gặp lại linh giới. Giả dụ bạn sống trong ngôi nhà có linh giới mà không muốn chuyến đi, sau khi bạn mời pháp sư chính tín đến siêu độ linh giới xong, tốt nhất qua một khoảng thòi gian lại mời pháp sư tiến hành pháp sự thêm một lần hoặc tự mình duy trì tụng kinh mới có thể làm tan rã triệt để từ trường âm khí trong nhà.

rút cuộc trong trường hợp nào dễ gặp linh giới nhất?

Khi nhập trạch chọn phải ngày xung thì rất dễ bước vào không gian của hồn quỷ, bị linh giới quấy nhiễu. Gặp phải trường hợp này chỉ cần chọn lại ngày tốt làm pháp sự niệm kinh hoặc mở đĩa nhạc Phật trong nhà đều có thể làm tan rã năng lượng của linh giới. Cũng có một cách rất nhanh là tìm ra vị trí của Ngũ hành trong kiến trúc ngôi nhà, đặt một chiếc đồng hồ bằng đồng hoặc một chiếc chuông vào chỗ này, có thể nhanh chóng làm tan rã linh giới.