Đáp ứng mong muốn dùng bếp từ chuyên dụng cho cho cuộc sống tiên tiến ngày nay, những nhà sản xuất sản phẩm bếp đã cho xây dựng thương hiệu các mẫu bếp từ cao cấp có khả năng thích ứng và phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế gian bếp, nhu cầu nấu nướng của quý khách hàng. Và tham vẳng biến bếp từ phát triển thành một trong các sản phẩm chẳng thể thiếu trong phòng bếp của từng gia đình đã thành công vang lừng thông qua các doanh nghiệp đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt nam càng ngày càng có nhiều công ty đại diện của các hãng nổi tiếng thế giới, Bếp Phương Đông xin đặt ra những hãng bếp từ chính hãng nổi tiếng nhất hiện giờ để người tiêu dùng có thể thả sức chọn lựa cho mình sản phẩm bếp phù hợp nhất.

nhãn hàng bếp trước tiên phải kế tới đấy chính là bếp từ Munchen: nhãn hiệu bậc nhất đến tại Đức hội tụ trọn vẹn những công năng nấu bếp nổi bật nhất đáp ứng mong muốn dùng hằng ngày của quý khách hàng.
- Bếp từ Munchen dùng mặt kính Schoot của Đức: Đây là dòng mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực tới 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen dùng khoa học Induction zoneless là loại mâm từ cao cấp tự động phân biệt kích thước đồ vật nấu.
- Một số loại bếp từ thương hiệu Munchen như model M50max có tính năng Booster cho phép thời gian nấu bếp nhanh gấp 2 lần so với các loại bếp khác. Hệ thống phím cảm ứng nhiệt tay cực nhạy, dễ dùng ngay cả khi tay bị ướt.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ chức năng cảnh báo nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có tín hiệu chữ “H” để báo cho người dùng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên sờ tay vào.
+ chức năng khóa trẻ an toàn: khi công năng này được kích hoạt thì đại đa số bàn phím sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống phím cảm ứng này chỉ hoạt động khi mở khóa hoặc tắt hẳn bếp. chức năng này sẽ rất thích hợp lúc bạn muốn làm các công tác khác như giặt áo quần, quét dọn vệ sinh và không thể điều khiển được các bất cẩn có thể xảy đến với bọn trẻ.
+ công năng hứa thời gian: Với tính năng này không một mực bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất công đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
+ Là mẫu bếp gần gũi với môi trường, không sức sống CO2, không gây cháy nổ, than thiện với sức khỏe con người.
+ dòng mặt hàng bếp từ Munchen nhập khẩu được thiết kế phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt hạ nhiệt riêng biệt cho từng bếp sẽ giúp bếp chóng vánh được làm mát lúc nấu ăn xong.

HÌnh ảnh minh họa cho mẫu sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích cỡ khác nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có các kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là những dạng kích thước bếp thích hợp với mọi dòng không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- hãng bếp từ nức tiếng tiếp theo phải đề cập đó chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được sử dụng mặt kính Schott nhập khẩu của Đức với khả năng chịu lực va đập đến 50kg và chịu sốc nhiệt tới 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bởi nguyên liệu gốm thủy tinh nên có khả năng hạ nhiệt rất nhanh. cụ thể lúc chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ phòng ban mâm từ của bếp lorca dùng khoa học Induction Zonless thông minh có khả năng tự nhận biết kích thước đáy nồi sao cho phù hợp nhất để hạn chế gây tổn hao nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc biệt tăm hợp công năng Booster gia nhiệt nhanh cho tất cả những vùng nấu giúp đạt hiệu quả thổi nấu cao nhất. Theo các nhà nghiên cứu thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp thổi nấu khác. mẫu bếp này có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp ga hiệu suất lấy được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị hao tổn ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng điều khiển thông minh được cài đặt cho từng vùng nấu; chế độ đặt giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng kiểm soát Slider và bàn phím cảm ứng ẩn chỉ làm việc khi bạn bật bếp lên khiến cho mẫu mã đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực quan dễ sử dụng, quản lý năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những chức năng riêng biệt thuận tiện cho giai đoạn nấu thì bếp cũng luôn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. bên cạnh đó, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động tắt khi không dùng. chức năng cảnh báo nhiệt còn dư này được trình bày bằng chữ “H” trên bảng kiểm soát, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, bảo đảm được độ an toàn cao cho người sử dụng.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ tính năng hẹn thời gian: Với chức năng này không khăng khăng bạn phải đứng kế bên bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
--> Ngoài hai thương hiệu bếp từ nói trên quý khách cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Bosch để có thể so sánh những tính năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một nhãn hiệu bếp từ đặc biệt là các nhãn hiệu bếp nức danh đều có những điểm tốt tuyệt đối về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn đem lại sản phẩm tốt nhất tới tay người mua. bởi người dùng chính là các người làm nên hãng cho những nhãn hàng bếp đấy, bởi thế không có lý bởi gì mà họ không để ý, không lắng tai và thấu hiểu những ý kiến của quý khách hàng nhằm đáp ứng họ càng ngày càng tốt hơn.