quý khách hàng khi đi mua sắm bếp từ phần đông đều muốn chọn lựa những mẫu bếp từ giá bèo nhưng chất lượng cao. Giữa hàng trăm nghìn dòng bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới thực thụ là mẫu “ Bếp từ giá rẻ nhưng sử dụng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi tư vấn ngay trong bài tư vấn sau đây.

Bếp từ giá thấp bây giờ trên thị trường rất nhiều nhưng một dòng bếp từ giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng phải đề cập bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là dòng bếp từ mang nhãn hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha nức danh, những loại bếp từ Lorca đều được sử dụng toàn bộ linh kiện tại Đức và được lắp đặt ở những nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. mẫu bếp từ Lorca giá rẻ của Lorca được sản xuất tại Malaysia với các Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp sử dụng đại đa số linh kiện của Đức và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 dùng dòng mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va đập mạnh nên người mua có thể yên tâm khi dùng. Bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng chất liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp, nguyên liệu này giúp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất thích hợp với lúc hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím điều khiển dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn thuận lợi dùng. ngoài ra bếp từ Lorca LCI 806 dùng mâm từ Siemens-Đức, đây là dòng mâm từ có khả năng tự động nhận diện nồi nấu cân xứng nên bếp chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài nên rất hạn chế điện. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp khách hàng có thể đun nấu một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người sử dụng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư, bảo toàn quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo dưỡng 2 năm của chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá khá phải chăng tại cực Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, người mua còn nhận được một quà tặng giá trị và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là loại bếp từ giá thấp cũng được đánh giá cao về chất lượng. Bếp sử dụng tất cả linh kiện Đức lắp ráp tại Malaysia , không giống so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C dùng bạn phím điều khiến cho dạng bàn phím cảm ứng nhấn (+), (-) để điều chỉnh nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được dùng nguyên liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, vật liệu này giúp bảo toàn những linh kiện bên trong bếp khỏi công đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bếp từ Lorca TA 1007C dùng mâm từ vận dụng theo khoa học induction zoneless có khả năng tự phát hiện nổi nấu tương hợp và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt nên vừa cho phép bếp có khả năng hạn chế điện mà còn cho phép người dùng luôn có cảm giác mát lạnh lúc sử dụng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất mỗi vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong công việc thổi nấu. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị những công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại siêu Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài chi phí rẻ không ngờ quý khách hàng còn nhận được món quà là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai loại bếp từ giá rẻ dùng tốt trên khách hàng có thể xem xét thêm loại bếp từ dùng đại đa số linh kiện của Nhật và sản xuất tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bếp từ giá bèo chính hãng người mua vui lòng liên hệ đến siêu Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người mua sẽ được nhân viên giải đáp giàu kinh nghiệm, hết dạ , giỏi sẽ giúp người mua tư vấn mọi thắc mắc. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những phần quà ưu đãi quyến rũ trị giá dành cho những quý khách hàng đặt hàng sớm. Hãy liên lạc ngay bữa nay để phát triển thành những người tiêu dùng may mắn.