Chính vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất nên vấn đề được người mua để ý nhất lúc đi mua bếp từ là bếp từ gây độc hại cho sức khỏe không, tia từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Để tư vấn các băn khoăn đấy, chúng tôi xin đưa ra những kết quả phân tích về bếp từ và tác động của bếp từ tới sức khỏe.
do hợp thành đặc biệt của bếp từ, khách hàng lo lắng sóng điện từ phóng ra từ bếp từ có tác động tới sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài. Bếp Nam Anh xin giảng giải nguyên lý vận hành của bếp từ :
Bếp từ dùng nguyên lý dòng điện Foucalt để khiến cho đáy nồi tự nóng lên. Bếp hoạt động theo nguyên tắc tạo nên một mẫu từ trường biến thiên trong số cách vài mm giữa đáy nồi và mặt kính ngăn cách bộ phận cảm ứng từ. dòng từ trường được tạo thành chỉ có tác dụng với những đồ vật có thuộc tính nhiễm từ, làm nó nóng lên tròng thời gian ngắn để nấu chín thức ăn.

Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp cảm ứng từ là sóng trung tần. Bức xạ sóng từ này có tần số cực thấp, như vậy như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng và được công nghệ quả quyết không tác động tới sức khỏe con người. khi phát ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp bởi thế không gây ảnh hưởng. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ vài centimet .
Như đã nói trên thì sóng điện từ chỉ phát ra lúc có nồi nấu (có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu như không có nồi nấu đặt lên thì không phóng ra sóng điện từ bởi thế dù sử dụng bếp từ trong một thời gian dài tuyệt đối không tác động đến sức khỏe của người bình thường hay các người có tiền sử bệnh tim mạch, tâm thần... Nên chúng ta có thể khẳng định: bếp từ tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bếp từ tuyệt đối không ác hại tới sức khỏe, thậm chí còn rất an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng. An toàn ở nơi bếp hoàn toàn dùng dòng điện, trong quá trình đun nấu không sinh ra ngọn lửa, không có phản ứng đốt cháy Oxi và sinh khí carbonic, tuyệt đối gần gũi với thiên nhiên. những mẫu bếp từ nhập ngoại còn được thiết kế với mặt kính chịu lực, phím kiểm soát cảm ứng, tuyệt đối thân thiện với người sử dụng, dễ sử dụng, dễ vệ sinh.
Người sử dụng yên tâm nấu nướng mà chẳng phải lo các vụ cháy nổ bình gas, rò rỉ khí gas hay khí than độc hại nữa. Có thể nói bếp từ là mẫu bếp an toàn nhất cho người sử dụng.
Bếp từ đã trở nên thông dụng đối với quý khách hàng và được ưa chuộng bởi chức năng an toàn và hạn chế điện, bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
bây giờ, siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của những thương hiệu bếp từ nức tiếng, được ưa chuộng nhất trên thị trường như: Bếp từ Bosch , Bếp từ Munchen , Bếp từ Fagor , Bếp từ Mastercook , Bếp từ âm Lorca ... các bạn có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm quý khách hãy tới những showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

View more random threads: