phần nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu dùng bếp từ đều biết tới những mẫu bếp từ tại Đức, bởi Đức là một quốc gia tiên phong trong những đồ vật nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường hiện nay có đa số mẫu bếp từ của thương hiệu Đức, vậy có bảo đảm rằng mọi mẫu bếp từ tại Đức đều tốt không? và nên mua bếp từ Đức của thương hiệu nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ lần lượt tư vấn các nghi vấn trên trong bài viết này.

Hình ảnh một dòng bếp từ Đức trong phòng bếp

phần nhiều các mẫu bếp từ tại Đức đều có đặc điểm chung là dùng mặt kính Schott ceran, một thương hiệu mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một nhãn hàng từ Đức chỉ chuyên cung cấp bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải nhắc tới là Munchen. tương đối dồi dào về kiểu kích thước, kiểu dáng, công năng của từng sản phẩm. Munchen mang lại cho không phòng bếp Việt sự sang trọng, hiện đai và dễ dàng, ngoài ra bếp từ Munchen còn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.
Để có được các quan niệm đánh giá tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không dừng cải tiến kĩ thuật chế tạo, ứng dụng những thành tựu mới nhất của khoa học kĩ thuật để tạo nên được các loại bếp từ đôi cao cấp. Mọi loại bếp từ Munchen đều sử dụng bàn phím kiểm soát cảm ứng hồng ngoại tiên tiến với dải cảm ứng rộng giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát bếp ngay cả trong hiện trạng tay còn ướt, đây là lợi thế lớn nhất của loại bếp từ Munchen so với các sản phẩm cùng loại của thương hiện đến của Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 từ Đức

không những vậy, bếp từ Munchen có có các đặc điểm thu hút khác nữa phải nhắc đến như: bếp có chức năng chia nhiệt tự động thông minh, công năng này giúp chống quá tải, quá áp rất tích cực, nhờ vậy bảo toàn được những vật dụng điện trong gia đình, bảo vệ bếp nhất là vào các giờ cao điểm sử dụng điện. Đây là một trong số các công năng mà chẳng phải dòng bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà cung cấp cam đoan bảo hành 2 năm tại nhà trên khắp cả nước, bên cạnh đó còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 ngàn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hiện sau thời gian bảo hành), nếu bếp xảy đến bất kì trục trặc gì, các bạn cũng được thay cho linh kiện không mất phí.
Từ các đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một nhãn hàng chuyên bếp tại Đức tốt nhất bây giờ. Chọn mua bếp từ Munchen chính hãng ở đâu? hãy đến những showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.