Nhiều khách hàng băn khoăn bếp từ có hiệu suất cao, tất cả lượng nhiệt tập trung vào xoong nồi nấu thì việc xào, chiên, chiên có chắc chắn ngon không? Để hiểu rõ hơn về công dụng, chức năng, cách sử dụng cũng như có được câu giải đáp cho nghi vấn bếp từ xào, chiên được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay sau đây bài viết có cùng tiêu đề được tổng hợp từ quan điểm nhận định của những chuyên gia, từ những gia đình đã dùng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược sử dụng trong phòng bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong khoảng những mẫu bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt đến 90% bởi không bị tổn hao nhiệt nhiều như những loại bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả lúc người sử dụng bật bếp và chọn chức năng nấu, nếu không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn tuyệt đối nguội mát, khi đặt xoong nồi nấu phù hợp lên phía trên mặt bếp, khi này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp khi này cũng mới nóng lên bởi lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng chú ý, không đủ để làm thương tổn.
Nhưng không vì nhiệt hội tụ nhiều mà việc xào, chiên, rán những món ăn của người sử dụng bị tác động. bếp cũng có những mức nhiệt không giống nhau, từ 80 tới 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 đến 2000W. Tùy thuộc mỗi mẫu bếp sẽ được kết hợp cách thức hiển thị không giống nhau. Có mẫu bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 đến 9, từng số tương ứng với một mức công suất khác nhau, có những mẫu bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người sử dụng Châu Âu cũng sử dụng bếp từ để xào, rán, rán (ảnh minh họa)
các mức công suất sẽ tương ứng với mỗi chế độ nấu từ xào, chiên, rán đến nấu sữa, đun sôi. do đó dùng bếp từ quý khách hoàn toàn yên tâm. dùng bếp từ chẳng những nấu các món ăn ngon mà còn tạo điều kiện cho không phòng bếp luôn trong lành, việc dùng bếp từ còn giúp người sử dụng tiết kiệm được thời thổi nấu, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm thương hiệu có cung ứng bếp từ hiện tại, để tìm được một chiếc bếp từ tốt cũng là vấn đề khó đối với người sử dụng. Hãy đến với Nội Thất Nam Anh để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình, tại đây các bạn được trả lời để chọn mua được chiếc bếp thích hợp nhất với không gian bếp với mong muốn sử dụng của gia đình mình, và mua được những mẫu bếp từ nhập ngoại chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây quý khách được tham khảo nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thế giới cho các bạn nhiều sự chọn lựa nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... các bạn hãy tới các showroom của chúng tôi để được giải đáp và mua hàng.