nhằm đáp ứng mong muốn đun nấu của từng gia đình, hiện những nhãn hàng chuyên cung cấp thiết bị phòng bếp cho ra mắt quý khách hàng những dòng bếp gồm bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được nhận định là loại bếp của công nghệ mới nhất hiện tại, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, các bạn hãy xem xét lời khuyên của những chuyên gia lĩnh vực bếp ngay dưới đây để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong căn bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp hàng đầu của nhãn hàng Fagor cho biết: Bếp gas và bếp điện được đánh giá là hai loại bếp truyền thống, nhưng lúc mà những vụ cháy nổ do việc dùng bếp gas diễn ra ngày một nhiều nhiều thì người dân đã dần mất lòng tin vào sản phẩm này, dùng bếp điện thì thời gian đun nấu chậm hơn bếp ga, với các dòng bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, mặt ngoài bếp điện cũ được làm bởi kính thông thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện khi mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ bếp, mặt khác mặt ngoài bếp hồng ngoại được làm bởi kính cường lực dạng kính tập trung, giúp nhiệt được tạo ra chỉ tụ hội hoàn toàn trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng cung cấp cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba loại bếp đang rộng rãi hiện nay là bếp gas, bếp điện và bếp từ.
loại bếp Bếp ga Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp gas có hiệu suất sử dụng thấp nhất, sau đấy đến bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác tuyệt đối so với bếp ga và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp tạo nhiệt ở mặt ngoài bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu khi nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp lúc bếp đang hoạt động, do đó lượng nhiệt hao tổn không đáng chú ý nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt tập hợp tuyệt đối cho nồi nấu nên thời gian thổi nấu sẽ nhanh hơn phần nhiều so với bếp gas và bếp hồng ngoại.

chọn lựa bếp từ là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình khi mà bếp từ an toàn hoàn toàn, ngay cả lúc đang dùng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên bởi nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài phạm vi đấy mặt bếp hoàn toàn nguội mát. Với các gia đình có trẻ nhỏ thì chọn bếp từ là lựa chọn thích hợp nhất. hiện giờ có nhiều nhãn hàng bếp từ chất lượng cao người dùng có thể tín nhiệm và lựa chọn như: bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và lựa chọn được một dòng bếp từ hài lòng cho mọi gia đình, các bạn hãy tới những đại lý cấp 1 chuyên cung ứng bếp từ như Nội Thất Nam Anh, quý khách tuyệt đối yên tâm cho lựa chọn của mình để biết chi tiết những chương trình ưu đãi mới nhất dành cho bếp từ. Chúc các bạn có được chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình.