Không còn quá mới mẻ với người dân Việt lúc mà xu thế chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ được diễn ra từ cách đây 5, 6 năm. Cũng bởi thế mà giá của những loại bếp từ cũng đã vững vàng chứ không còn tăng nhiều như công đoạn đầu lúc mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành những khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 tới 20 triệu, từ trên 20 triệu. do sự phân tầng khoảng giá này mà không ít người tiêu dùng băn khoăn liệu rằng các mẫu bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có bảo đảm không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh tham khảo một đôi mẫu bếp từ nằm trong số giá này và phân tích các mặt mạnh và yếu của mỗi model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá bèo được ưa chuộng phải nhắc đến là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là loại bếp từ đôi có hai vùng nấu từ đẳng cấp, diện tích vùng nấu được định vị do vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người sử dụng tiện nghi dùng mọi kích thước xoong nồi nấu và vệ sinh bề mặt bếp một cách thuận tiện. Bếp cũng vận dụng khoa học mới nhất, dùng bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhàng và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bởi nhựa không tối ưu như những loại bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được đánh giá tốt hơn phải đề cập là bếp từ Taka I 02C2. Đây là mẫu bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. mẫu bếp từ đôi này sử dụng tuyệt đối linh kiện của Nhật và được lắp ráp trong nước để chắc chắn rằng bếp tuyệt đối thích nghi được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và vì thế bếp cũng sẵn có linh kiện để thay thế. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện đảm bảo, mặt ngoài bếp làm bằng kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt đến 450 độ C, an toàn tuyệt đối, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng hẳn nhiên bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp các mẫu bếp này và thấy được công dụng của mỗi mẫu bếp, hãy tới Nội Thất Nam Anh, hotline liên hệ tại Hà Nội.