Bếp từ đang là lựa chọn của phần đông quý khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt khi chọn lựa bếp từ. Điều đặc biệt quan tâm của người tiêu dùng khi lựa chọn bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với những mẫu bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để làm vơi đi câu hỏi này quý khách hãy cùng chúng tôi xem xét bài tư vấn dưới đây.

Bếp từ hiện tại đang được dùng ngày một nhiều rộng rãi và được bán rất rộng rãi trên thị trường do vậy linh kiện để thay cho cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt tản nhiệt tới những thiết bị khác. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng bếp từ. tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cao cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành tỷ mỉ nhất quý khách nên chọn mua các mặt hàng bếp từ của những nhãn hiệu to uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc các bạn chọn mua bếp từ của những hãng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. bình thường chế độ bảo hành của các loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. quý khách mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo hành tại nhà và miễn phí 100% giá cả thay cho linh kiện trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo dưỡng quý khách sẽ được hỗ trợ hết mức có thể giá bán chỉnh sửa, với một số nhãn hàng có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% mức giá thay cho linh kiện khi hết thời hạn bảo hành.

Với các sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ bởi người dùng thì các hãng sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách khắc phục sự cố còn đối với các lỗi nặng mà người tiêu dùng không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn khẳng định chính hãng với chất lượng bảo đảm giúp quý khách có thể tín nhiệm. như vậy các bạn không còn phải lo âu về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
quý khách có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn hãy tới các showroom Nam Anh trên cả nước để được trả lời trực tiếp. Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề vật dụng nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và ưng ý nhất.