Trong những loại bếp từ nhập ngoại thì bếp từ Munchen là loại bếp từ nhập khẩu được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người mua. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin cung ứng những thông báo chuẩn xác nhất về bếp từ Munchen qua bài tư vấn " Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu"
Mang tên một đô thị lớn từ Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hiệu lừng danh đến từ đất nước xinh đẹp này. những mặt hàng bếp từ Munchen sử dụng tất cả linh kiện Đức và được lắp đặt tại các nhà máy to của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khó tính của những kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen dùng toàn bộ linh kiện là các linh kiện cao cấp bậc nhất tại Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 800 độ C , mâm từ của nhãn hiệu Siemens và những hệ thống bảng kiểm soát điện tử cực hiện đại. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị khoa học IC5 - một thành tựu công nghệ của nước Đức . công nghệ IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất tối đa chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ mạng lưới điện của gia đình và giúp hạn chế điện.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại từ Đức được phân phối của chính hãng tại Việt Nam và được công ty đại diện tại Việt Nam bảo dưỡng chỉ mất khoảng 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung ứng rộng khắp miền Bắc và miền Nam bởi các đại lý của chính hãng trên cả nước, thí dụ như đại lý cấp 1 Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết cung ứngbếp từ Munchen nhập khẩu chính hãng với giá cả khó khăn nhất.
nhãn hàng Munchen không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được những chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện nay, nhãn hàng Munchen Việt Nam đang có chương trình khuyến mại to đối với người tiêu dùng khi mua những mặt hàng bếp từ tại đại lý chính hãng. quý khách có dịp nhận ngay một bộ nồi Inox dùng cho bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các quà tặng có trị giá khác. các bạn hãy tới hệ thống showroom Nam Anh trên cả nước để được tư vấn sản phẩm.