Bếp từ hiện đang là sản phẩm được đa số người tiêu dùng chọn lựa do sự an toàn, thuận tiện và tính hiệu quả mà bếp đem lại. dù vậy trong khi sử dụng người mua vẫn lo âu đến độ bền của bếp, không biết bếp có dễ hỏng hóc không và lúc phải bảo dưỡng thì nên đem đến trung tâm chỉnh sửa bảo hành bếp từ hay gọi thợ tới sửa chữa tại nhà.

Đối với những sản phẩm bếp từ chính hãng của những thương hiệu lừng danh như: Bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Taka, bếp từ Fagor, bếp từ đôi Munchen, bếp từ Bosch... Đây là các thương hiệu bếp từ cao cấp có chất lượng cao bởi thế sẽ giảm thiểu tối đa các hiện trạng hỏng hóc hay lỗi chuyên môn. Trong hiện trạng phải bảo dưỡng thì quý khách hãy liên lạc trực tiếp theo hotline bảo dưỡng của thương hiệu để được hỗ trợ kịp thời. bình thường với các hãng bếp từ cao cấp phần bên trên quý khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành dài hạn từ 2 tới 3 năm, nghĩa là trong thời gian đó quý khách có thể sửa chữa, thay cho linh kiện cho bếp mà không phải mất bất kỳ một khoản giá bán nào. các linh kiện thay thế cho bếp luôn quả quyết của chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Điều kiện bảo hành đối với các sản phẩm bếp từ của chính hãng:
  • Sản phẩm còn trong hạn bảo hành, tùy từng hãng sẽ có thời hạn bảo dưỡng khách nhau. bởi vậy lúc gọi bảo hành các bạn cần xác định rõ thương hiệu bếp nhà mình là nhãn hiệu gì và có thời hạn bảo dưỡng bao nhiêu năm.
  • Phiếu bảo dưỡng có ghi đầy đủ thông tin: tên sản phẩm, ngày sản xuất, tên người mua, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua, tên doanh nghiệp cung ứng và địa điểm bảo hành….
  • Phiếu bảo hành phải còn nguyên lành không rách.
  • khi sản phẩm hết thời gian bảo dưỡng, hoặc hỏng hóc bởi người dùng bất cẩn gây ra. những Trung Tâm bảo dưỡng của nhãn hàng có nghĩa vụ dùng cho và sữa chữa sản phẩm với thái độ và ý thức cao nhất. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán đại đa số giá cả phát sinh cho việc chỉnh sửa đối với linh kiện thay cho, tiền công và mức giá khác (nếu có).

Để khẳng định an toàn cho bếp và người dùng khi bếp gặp trục trặc các bạn hãy liên lạc trực tiếp với trung tâm sửa chữa bảo hành bếp từ của hãng hãy tới những showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.