Phương thức đun nấu với bếp từ không khói bụi, không ô nhiễm , sạch sẽ và hiệu quả ngày càng trở nên rộng rãi tại Việt Nam và được người mua ưa thích. Bếp Nam Anh xin tổng hợp và giới thiệu quý khách cách chọn bếp từ an toàn tiết kiệm.
trước tiên, người tiêu dùng nên lựa chọn dòng bếp có thiết kế và số lượng bếp phù hợp với mong muốn của gia đình . Bếp từ ngày nay có thiết kế rất đa dạng , đa dạng với kiểu dáng bếp có từ 2 tới 4 , 5 vùng nấu, quý khách hàng nên lựa chọn mẫu bếp có số bếp phù hợp nhất với mong muốn nấu nướng của gia đình. Bếp từ với 4 đến 5 vùng nấu thường được ưa thích tại châu Âu, bởi cho tốc độ nấu nướng nhanh, tuy vậy lại đề xuất mạng lưới điện khỏe , không phòng bếp rộng.bình thường, những gia đình Việt Nam có từ 2 đến 6 thành viên, mong muốn nấu nướng cho gia đình Việt Nam khiến cho bếp từ đôi 2 vùng nấu đặc biệt được ưa chuộng. Bếp từ đôi phù hợp với không gian bàn bếp châu Á và nhu cầu sử dụng của người mua Việt Nam. dùng bếp từ đôi không chỉ phù hợp với nhu cầu đun nấu của gia đình lại hạn chế điện năng, bình thường, bếp từ đôi có tổng công suất đạt 4000W khi dùng đến mức siêu đại. những nhãn hiệu bếp từ được nhiều người mua lựa chọn có thể nói tới như: bếp từ Munchen, bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch.... nếu như gia đình bạn có dòng điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩmbếp từ Munchen, bởi đây là dòng sản phẩm hạn chế điện năng với khoa học chia nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W tới 3400W.
không những thế , những chuyên gia bậc nhất về bếp cho rằng : để tìm thấy chiếc bếp từ có chất lượng cao cần đặc biệt lưu ý đến những linh kiện phải quả quyết được tính lâu dài, được sản xuất từ các nguyên chất liệu bền chắc, có tuổi thọ cao , có chức năng tiết kiệm năng lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.
Linh kiện quan yếu nhất của bếp từ là mâm nhiệt và mặt kính. Mâm từ cao cấp nhất thường phục vụ bếp từ là linh kiện của thương hiệu EGO - Made in Germany. Mâm từ đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường và giúp tác dụng sinh ra nhiệt. Mâm từ EGO có tác dụng tự động nhận biết đáy nồi nấu, hạn chế điện năng và có tuổi thọ cao.
Mặt kính dùng cho bếp từ có chất lượng tốt và đảm bảo tính an toàn nhất là mẫu kính nức danh toàn cầu của thương hiệu Schott Ceran - Made in Germany . Mặt kính thương hiệu Schott Ceran dày tới 4 milimét, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, có khả năng chống sốc nhiệt cao.Kính Schott Ceran là mẫu chất liệu bền chắc , quả quyết không bị trầy xước trong quá trình dùng, khi gặp nhiệt độ cao và biến đổi bất thình lình, kính không bị biến dạng, đổ vỡ nứt. Với độ trong suốt và đồng nhất của kính, gần như 100% tia từ đều đi qua được, vì thế hiệu suất dùng năng lượng rất to, tiết kiệm điện và giảm thời gian đun nấu.
nếu như bếp từ sử dụng kính làm bởi chất lượng kém, hoặc kính Schott Ceran giả, sẽ rất dễ bị trày xước, chính là thủ phạm làm nhiễu loạn đường đi của sóng từ trường, dẫn tới làm nóng những vi mạch điện tử, thậm chí làm cháy hỏng các linh kiện của bếp. Môi trường nóng ẩm cũng sẽ khiến kính chất lượng kém nhanh bị mốc, bị mờ khiến cho sóng khó đi qua và khả năng truyền nhiệt sẽ hạ.
Để tìm được chiếc bếp từ chất lượng tốt, bà nội trợ hãy tuân theo các yêu cầu trên đây. không những thế, cần tới những đại lý ủy quyền của chính hãng để mua bếp từ chính hãng, chất lượng và giá tiền sản phẩm luôn được chắc chắn. Bếp từ vốn đã an toàn và tiết kiệm, nhưng bà nội trợ cần chọn lựa các sản phẩm của chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn để chiếc bếp có thể trở thành người bạn đường đắc lực giúp bà nội trợ phát huy được tài nấu bếp của mình. Mọi thắc mắc về bếp từ hãy tới các showroom Nam Anh trên cả nước.