Để bắt kịp thiên hướng khoa học của thế giới, nhiều gia đình Việt Nam đã sử dụng bếp điện từ thay cho cho bếp ga trong căn bếp của gia đình. tuy thế nhiều người tiêu dùng vẫn chưa tiếp xúc với loại bếp hiện đại này thường đặt ra nghi vấn bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không ngừng lớn mạnh và đổi mới, những dòng bếp không hợp lý được mong muốn của người sử dụng sẽ tự động bị đào thải ( tỉ dụ như bếp lò, gần đến là bếp gas ,...). các dòng bếp tiên tiến như bếp điện từ đang dần thay cho bếp ga bởi những công năng nổi bật như an toàn dùng, hạn chế điện và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết đến là những mẫu bếp sử dụng điện có các chức năng vượt bậc , dù thế khi dùng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại bộc lộ những yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính cũng vì vậy, những nhà sản xuất chóng vánh nắm bắt được mong muốn của người tiêu dùng và cho xây dựng thương hiệu mẫu bếp kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để khắc phục các yếu điểm của 2 loại bếp.Bếp điện từ cao cấp có chí ít 1 vùng nấu ăn từ, vùng nấu này vận dụng nguyên lý từ trường, mẫu từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng tuyệt đối không tổn hao ra môi trường. Nguyên lý này tạo điều kiện cho đun nấu với tốc độ nhanh, siêu hạn chế điện năng. dù vậy bếp chỉ có hiệu quả với những mẫu nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bằng nguyên liệu nhiễm từ, nên bếp từ được đánh giá là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có kết hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này sử dụng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để sinh nhiệt, nấu chín thức ăn.

Vùng nấu ăn hồng ngoại giải quyết được nhược điểm của bếp từ, với bên hồng ngoại, người dùng có thể thổi nấu với những mẫu nồi làm bởi nguyên liệu khác nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại sinh nhiệt bằng halogen nên có đặc điểm nóng lên từ từ, rất thích hợp với những món ăn đề nghị thời gian thổi nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, rán,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn giúp cho người sử dụng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 vùng nấu , bếp điện từ phát triển thành một loại bếp vượt bậc , cho hiệu quả nấu ăn ngon và hạn chế điện năng. Với 2 vùng nấu dùng điện, bếp điện từ tuyệt đối gần gũi với thiên nhiên và người sử dụng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản tạo ra khí Carbonic, không gây ra sự nóng nực trong không căn bếp,...
những loại bếp điện từ tiên tiến như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với bàn phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ sử dụng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi đời cao mà khẳng định tính thẩm mỹ cho không phòng bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được các đề xuất khó tính đặt ra cho một chiếc bếp gia đình.

hiện giờ tại cực thị Bếp Nam Anh đang triển lãm hàng trăm loại bếp điện từ chính hãng với trọn vẹn mẫu mã , mẫu mã đa dạng. quý khách có thể tới xem xét trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được trả lời chi tiết hơn về sản phẩm và những chương trình khuyến mãi.