Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành phố to tại Đức - Munchen đã trở nên rất quen thuộc với người mua toàn cầu và cả các người mua Việt Nam. Trong các sản phẩm mà Munchen cung cấp thì dòng sản phẩm bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cả. Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm thông báo về dòng sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu những model bếp điện từ Munchen tốt nhất được người tiêu dùng tín nhiệm và chọn lựa.

không giống như các nhãn hiệu khác, Munchen thường tìm hiểu tính năng của những sản phẩm rất tỷ mỉ trước lúc tung ra thị trường. Chính cũng vì vậy, hãng Munchen đặt ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói các sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì quả quyết được đầy đủ những yếu tố an toàn - chất lượng - tiện dụng - thẩm mỹ. hiện tại, những sản phẩm bếp điện từ Munchen xây dựng thương hiệu Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . từng model có một ưu thế riêng, thích hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. sau đây là thông tin chi tiết của từng sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đấy có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ sinh nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động tắt, người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt cho những loại nồi có kích thước không giống nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ những phím kiểm soát. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ thổi nấu khác nhau như : warm, boiling, soup, milk,... cho nên thích hợp cho nhiều món ăn với các mức nhiệt không giống nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là mẫu sản phẩm bếp điện từ mới nhất của nhãn hàng Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số tính năng đại diện như chức năng Booster cho tốc độ đạt cực đại chỉ qua 1 nút nhấn và bàn phím cảm ứng kiểm soát được thiết kế tối giản. nếu như bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế bàn phím cảm ứng bên bếp từ với các chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), đun sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và rán (Fry) .Để điều chỉnh chọn những chế độ nấu này, bạn chỉ cần chọn lựa phím Function ngay trên phím cảm ứng. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím cảm ứng tối giản với các nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh các mức nhiệt từ 1 tới 9, rất thuận lợi hành động và thích hợp với cảm nhận nấu bếp riêng của mỗi người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện tại là loại bếp bán chạy nhất , được cả giới chuyên gia và người mua đánh giá là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ đa vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ lớn có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của mỗi vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 tới 9. Đối với những gia đình có mong muốn thổi nấu nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể chọn lựa loại sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

hiện nay đây là dòng sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, thích hợp cho các không phòng bếp to, có nhu cầu nấu nướng nhiều. Đặc biệt, bếp được có mẫu mã khác tuyệt đối so với các loại trước đây của Munchen, điển hình là hệ thống bàn phím cảm ứng điều khiển được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo cá tính Tây Ban Nha hiện đại và sang trọng. bên cạnh đó bếp vẫn có trọn vẹn cách công năng như : đặt giờ, khóa phím cảm ứng, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

đại đa số những model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện tại, với khả năng chịu được nhiệt lên tới 800 độ, khả năng chịu lực va đập lên tới 30kg, hoàn toàn cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự bớt nhiệt làm nguội sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen chẳng những đảm bảo các mục tiêu an toàn, tiết kiệm nhưng mà khẳng định tính thẩm mỹ cho không gian bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được trưng bày và cung cấp tại những showroom của Bếp Nam Anh với tầm giá tốt nhất trên thị trường, tất nhiên nhiều chương trình khuyến mãi cuốn hút nhất. liên hệ với chúng tôi ngay bữa nay để cập nhật chương trình giảm giá mới nhất.