Bếp điện từ Munchen càng ngày càng chắc chắn được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều khách hàng chọn lựa. Không tốn quá nhiều giá tiền truyền bá, bếp điện từ Munchen được người mua tín nhiệm bởi chính chất lượng của từng sản phẩm. Nhằm giúp người tiêu dùng , những chuyên gia về bếp của bepnamanh xin san sẻ với độc giả những Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vẳng bạn đọc có thể chọn lựa bếp điện từ Munchen có chất lượng tốt cho phòng bếp của gia đình.

Điều trước nhất , bạn cần để ý tới số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ tích hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ kết hợp 3 vùng nấu. nếu như gia đình bạn có từ 2 đến 6 thành viên , bạn có thể chọn lựa các sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có mong muốn đun nấu nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn model Bếp điện từ Munchen QA 300I tích hợp 3 vùng nấu cho tốc độ nấu nướng tốc độ hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc chọn lựa bếp đôi hay bếp ba cũng liên quan tới không căn bếp của gia đình. đa số các gia đình Việt Nam thường có không căn bếp tránh nên sẽ lựa chọn các model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu chọn lựa Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không phòng bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất to hơn. đại đa số các model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để thích hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , khẳng định tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max thích hợp với không gian bàn bếp châu Á và mong muốn sử dụng của người mua Việt Nam. dùng bếp điện từ đôi Munchen không những phù hợp với nhu cầu thổi nấu của gia đình lại hạn chế điện, bình thường, bếp điện từ nhập ngoại có tổng công suất đạt 4000W lúc dùng tới mức siêu đại. nếu gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể chọn lựa mặt hàng bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là loại sản phẩm tiết kiệm điện năng với công nghệ chia nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

lúc đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần lưu ý tới một số đặc điểm bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... tất cả các sản phẩm bếp điện từ Munchen đều dùng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là dòng mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được sản xuất tại Đức, được coi là loại kính tốt nhất thế giới dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn sử dụng bàn phím cảm ứng điều khiển riêng rẽ cho từng bếp, rất dễ thao tác và dễ dùng đối với các gia đình có người già. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên thuận tiện hơn , nếu 1 trong 2 bảng điều khiển có trục trặc, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không sợ bị đứt quãng việc làm nấu nướng. Bảng điều khiển của bếp điện từ Munchen có khả năng cực nhạy, nhận dạng điều khiển ngay cả khi tay ướt.Bếp điện từ Munchen hoàn toàn dùng các linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có hiệu quả tự động nhận diện đáy nồi nấu, tiết kiệm điện và có tuổi đời cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , tạo nên nhiệt lượng và giúp tác dụng sinh ra nhiệt. Việc dùng các linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi thọ cao và hiệu quả thổi nấu chóng vánh, tiết kiệm điện.

tụ hội đầy đủ các nhân tố trên đây thì bạn có thể đảm bảo chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập khẩu có chất lượng cao. Để yên tâm mua được hàng chính hãng và có giá thành tốt nhất , bạn nên đến các hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, thí dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom của chính hãng có trưng bày tất cả các sản phẩm bếp điện từ Munchen, có đầy đủ giấy chứng thực đại lý của nhãn hiệu cũng như các giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có lực lượng nhân viên thông hiểu về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về các mẫu bếp và giúp bạn tìm thấy sản phẩm bếp điện từ của chính hãng có chất lượng tốt nhất