hầu hết quý khách hàng sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs ưng ý. tuy thế, khách hàng nào cũng muốn mua được những model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng bạc mình bỏ ra. Nhằm bảo vệ lợi quyền người tiêu dùng , giúp các bạn có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, những chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu đến người tiêu dùng các model bếp điện từ Chefs tốt nhất bây giờ do khách hàng bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là hãng nổi danh với độ phủ sóng thế giới, các sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp đặt tại nhiều quốc gia khác nhau, vì vậy, từng mẫu sản phẩm lại có một ưu thế riêng . Model bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được nhiều khách hàng chọn lựa nhất có nguồn gốc của Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 sử dụng các linh kiện cao cấp được sản xuất từ Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được sản xuất trực tiếp của Đức trên dây truyền khoa học hiện đại nhất thế giới, chất lượng của các chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì tranh cãi. Mâm từ Siemens ứng dụng công nghệ Induction Zoneless có tính năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để sinh nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt to là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đáy nồi nấu.

Điểm vượt bậc vượt bậc của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là bàn phím cảm ứng điều khiển dạng Slider vuốt trượt với hai bảng kiểm soát riêng rẽ cho mỗi vùng nấu ( các model khác của Chefs đều sử dụng phím cảm ứng kiểm soát chung cho những vùng nấu, như vậy như thiết kế của những hãng Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng điều khiển tách rời làm hai mạch giúp người dùng dễ dàng hành động trong công đoạn nấu nướng, ngoài ra nếu như chẳng may 1 bảng kiểm soát sự cố, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không bị đứt quãng việc làm thổi nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được khách hàng ưa chuộng bởi điểm mạnh tiết kiệm điện nhờ tính năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp. lúc từng bếp sử dụng độc lập có khả năng đun nấu siêu nhanh với phím Booster cho công suất lên siêu đại 3000W cho từng bếp, nhưng khi dùng song song với đó cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại hết mức có thể 5200W- đây là công năng san nhiệt quả quyết nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu khi khách hàng nhận định bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu tốt nhất hiện tại.Đối với các quý khách hàng có mong muốn dùng mẫu sản phẩm tầm trung thì không thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là loại sản phẩm bếp điện từ Chefs sử dụng linh kiện Đức và được lắp đặt từ Malaysia trên dây truyền công nghệ tại Đức. Chính bởi vậy, những sản phẩm vẫn chắc chắn đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà lại có các đặc điểm rất phù hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị các linh kiện cao cấp được chế tạo từ Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh đẳng cấp, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là những linh kiện cao cấp được dùng cho các sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu.Việc lắp ráp tại một đất nước châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 giảm được tầm giá vận chuyển - nhân lực, bởi thế, bếp có chi phí phải chăng, phù hợp với mức tiêu sử dụng của các quý khách hàng châu Á. quan trọng hơn cả là bếp có thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và phù hợp với mong muốn sử dụng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, kết hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp thích hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ dàng. Bếp cũng được trang bị bàn phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng dạng ẩn biệt lập cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh hoạt.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được khách hàng bình chọn là các model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp tham khảo và có sự so sánh minh bạch , các bạn có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước.

View more random threads: