nhãn hiệu Bosch và các loại sản phẩm đồ vật bếp Bosch đã không còn lạ lẫm với quý khách hàng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì quý khách hàng nào cũng biết, dù vậy, bếp điện từ Bosch dòng nào tốt nhất hiện giờ thì chẳng phải quý khách hàng nào cũng biết.

Với chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị bếp, cũng như nhiều năm là đại lý của chính hãng của Bosch tại Việt Nam , những chuyên gia của Bếp Nam Anh đưa ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất hiện giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ nấu nướng rất nhanh, thích hợp với mong muốn thổi nấu của nhiều gia đình. Là sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có đại đa số các ưu điểm của cả hai dòng bếp nổi trội. Bếp làm việc theo công nghệ đốt nóng hiện đại từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu bếp từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu ăn cao, còn bên vùng nấu ăn điện không kén nồi , đun nấu những món ăn dồi dào, bạn có thể thoải mái nấu bếp mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được tin dùng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện nghi với các thao tác sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện lợi với các thao tác sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.những điểm tốt của bếp điện từ Bosch PIC645F17E làm cho bếp trở thành model bếp được tin dùng nhất của thương hiệu Bosch. tuy thế, so với một số model bếp điện từ của những nhãn hiệu khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model được ưa chuộng nhất trên thị trường bếp Việt Nam. do mong muốn nấu nướng của các gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 tới 6 thành viên và không gian bếp thiết kế giảm thiểu nên loại bếp được ưa chuộng nhất lại là những model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng mà sang trọng, bắt mắt. ngoài ra lại hạn chế điện, thích hợp với mong muốn dùng. bây giờ trên thị trường có phần lớn mẫu bếp điện từ đôi nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai dòng bếp này được sử dụng các linh kiện bậc nhất tại Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được áp dụng những khoa học hạn chế điện năng mới nhất như Inverter , Booster, IC5 san nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và những sản phẩm bếp điện từ của chính hãng khác , các bạn có thể tới bạn có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự tư vấn từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông suốt về vật dụng bếp.