Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng những đồ vật điện tử càng ngày càng cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này khiến lượng điện tiêu thụ của các gia đình tăng lên.Với thời tiết nóng nực bạn muốn thay ngay chiếc bếp ga của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. tuy thế điều lo lắng của người mua là bếp sẽ gây hao phí điện năng. Bếp điện từ giovani có tiết kiệm điện năng không ? là bài tư vấn bepnamanh muốn nhắc đến đến, lúc tham khảo bài viết này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp ga sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là mẫu sản phẩm dùng linh kiện từ Đức , được lắp đặt trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng nhận diện trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ hoạt động khi có nồi nấu cân xứng đặt lên. Bếp sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn đa số so với những mẫu bếp ga. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để sinh nhiệt, tức nồi tới đâu tạo nhiệt tới đấy nên không gây hao tổn nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt tới 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani dùng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng tập hợp siêu to. Có thể thích hợp với rất nhiều kích cỡ nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người dùng tự do chế biến những món xào, chiên,... Thậm chí người dùng có thể nướng thức ăn trực tiếp trên mặt kính. bởi mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người dùng cũng có thể hạn chế điện bằng cách ngắt bếp trước khi chấm dứt nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn ( bếp ga tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thể nghiệm của những chuyên gia về bếp bắt đầu từ đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp ga kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong lúc đó bếp ga phải mất tới hơn 5 phút. Bếp từ Giovani thực thụ là mẫu bếp có khả năng hạn chế điện một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani sử dụng mẫu mặt kính nổi tiếng tại Đức đó là Schott Ceran hoặc Temper. dòng mặt kính này được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại các chuyên gia bậc nhất từ Đức. mẫu mặt kính mà những sản phẩm của bếp điện từ Giovani dùng có khả năng chịu được mức nhiệt độ siêu to lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. các dòng mặt kính này còn có khả năng giảm nhiệt và cách điện siêu tốt cho nên bếp điện từ Giovani quả quyết an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Để thích ứng với môi trường khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp dùng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người dùng yên tâm hơn lúc dùng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người dùng yên tâm hơn khi dùng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc xung quanh thân bếp giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.các mẫu của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị trọn vẹn các tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều người tiêu dùng chọn lựa : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của thương hiệu Giovani được phủ sóng trên khắp cả nước với linh kiện sẵn có cho nên bạn có thể yên tâm lúc lựa chọn bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Giovani. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều phần thưởng lớn.