Là một trong những nhãn hàng bếp điện từ được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Bếp điện từ Munchen đã trở thành trợ thủ đáng tin cậy của mọi gia đình. nếu như bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều quan tâm to nhất của bạn ngoài an toàn ra chắc chắn sẽ là khả năng tiết kiệm điện của dòng bếp đó.Vậy bếp điện từ Munchen có tiết kiệm điện không. bài tư vấn của những chuyên gia về bếp điện từ dưới đây sẽ giúp bạn có câu giải đáp.

Munchen - là thương hiệu nức tiếng từ Đức với các dòng sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập khẩu là một trong những sản phẩm được để ý nhiều nhất của thương hiệu Munchen.Bếp điện từ Munchen dùng các linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính tới các đồ vật máy móc bên trong giúp bếp luôn bền bỉ.Bếp điện từ Munchen dùng mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Mainz - Đức. Là một mẫu kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều điểm cộng vượt trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ đột ngột lên tới 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran thân thiện với thiên nhiên lúc không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

những dòng sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế tích hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp người mua có thể tận dụng được toàn bộ các nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại dùng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi đời lên tới 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight tiên tiến nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với các xoong nồi nhiều ít, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích thước phù hợp, giảm thiểu tổn hao nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người dùng cũng có thể tiết kiệm điện bằng cách tắt bếp trước khi chấm dứt thổi nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm .Hiệu suất của bên bếp điện lấy được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp ga là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp dùng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen dùng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, do vậy nhiệt lượng chẳng phải bị hao phí ra ngoài mà tụ hội vào đáy nồi làm chín thực phẩm một cách chóng vánh, vùng nấu từ đạt hiệu suất đun nấu tới 90% .tất cả các dòng bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị chức năng IC5 san nhiệt, tức bếp sẽ tự động san sẻ công suất giữa những vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất ổn định, phù hợp với màng lưới điện quốc gia Việt Nam và giúp bạn hạn chế được giá cả điện dùng thường ngày.

nếu so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc đổi thay lề thói nấu nướng bếp gas sang bếp điện từ Munchen không những đảm bảo an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm rất nhiều mức giá hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • chi phí nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen đích thực là mẫu sản phẩm hạn chế điện năng, công năng ưu việt xứng đáng là sự chọn lựa hoàn haaor cho gia đình bạn.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của bếp điện từ của chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được giá tiền triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng giá trị.