Là mẫu sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, từng model bếp điện từ Cata có các điểm mạnh riêng nhưng khái quát đều chắc chắn những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata dòng nào tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp sử dụng các linh kiện cao cấp và áp dụng các thành quả khoa học chuyên môn mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được người mua chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp kết hợp 2 vùng nấu ăn từ và 1 vùng nấu bếp điện với tổng công xuất từ 4500 tới 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động phát hiện vùng nấu và chỉ có tác dụng tạo nhiệt với đáy nồi trong phạm vi tiếp xúc, bởi vậy không gây ra không khí nóng và hạn chế điện. Vùng nấu ăn từ bên phải có đường kính to ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt hết mức có thể lên tới 3 kW, cho tốc độ đun nấu siêu nhanh ). V ùng nấu bếp từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- không những vậy, bếp còn được kết hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích cỡ những vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn thoả thích dùng được với toàn bộ các mẫu nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và phong phú.


Bếp điện từ Cata IT 773 dùng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là loại kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và sốc nhiệt lên đến 800 độ C. ngoài ra mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va chạm cao, chống trầy xước, chống mài mòn. tích hợp với mặt kính cao cấp này là bảng kiểm soát cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ dùng lại đem đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài hiện đại và đẳng cấp .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, thích hợp với nhiều không gian bếp không giống nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 tương đối được ưa thích tại thị trường châu Âu, tuy nhiên tại thị trường châu Á nhìn chung và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa thực thụ tạo được nhãn hàng , đảm bảo được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có những khuyết điểm nhất quyết và được nhận định là chưa thích hợp với mong muốn sử dụng của thị trường này, tỉ dụ như : bàn phím cảm ứng điều khiển dạng Slider vuốt trượt tuy tiên tiến nhưng lại thiết kế phím cảm ứng chung, gây ra sự bất tiện lúc sử dụng đồng thời cho 3 bếp. Sự kết hợp đơn giản này hình như ko phải là sự chọn lựa số 1 đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. không những vậy bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên tương đối tránh đối với những gia đình thiết kế bếp đặt dương theo cá tính cổ điển. Sự kết hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa thãi do mong muốn sử dụng của những gia đình Việt Nam chỉ từ 2 tới 6 thành viên thì bếp điện từ đôi thích hợp và tiết kiệm điện hơn.

quý khách có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để nhận được sự tư vấn từ những tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông hiểu về đồ vật bếp.