Bếp Nam Anh đã giúp bạn đọc tổng hợp thông tin nguồn gốc xuất xứ, ưu và thiếu sót của bếp điện từ Fagor trong các bài viết trước. tuy vậy, qua dò hỏi của những chuyên gia bepnamanh, điều người sử dụng băn khoăn nhất là lựa chọn Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp kết hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... từng model có đặc điểm riêng nhưng model được quý khách hàng nhận định tốt và chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập khẩu gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị các vật liệu tốt nhất và ứng dụng những khoa học hiện đại hiện đại nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS chẳng những có tuổi đời cao, sử dụng bền vững mà còn bảo đảm mong muốn đun nấu thường nhật của người mua Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS sử dụng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen sang trọng. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa các kim khí độc hại , có nhiều đặc sắc vượt trội như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng chế tạo tại Đức này có tính truyền nhiệt tốt, bớt nhiệt nhanh nhưng song song với đó khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu bếp vẫn mát mẻ trong giai đoạn nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm hết mức có thể.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu bếp từ , mặt bếp to phù hợp với đường kính của nồi sử dụng , không những thế lại có khả năng tự động nhận biết đáy nồi, bạn có thể dùng từ nồi nhỏ đến nồi to. Mặt bếp to này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi sử dụng. do vậy, tổng năng lượng sẽ được hạ tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu bếp điện sử dụng mâm nhiệt cao cấp tạo nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa tới 5 giây. mặt ngoài bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh hoạt. Vòng bếp lớn bên ngoài có thể dừng vận hành lúc bạn đặt dụng cụ nấu nướng nhỏ hơn để hạn chế điện năng. Sự kết hợp tuyệt vời của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng hơn khi thổi nấu.

bên cạnh đó, với các công năng khác như My Cookery, tính năng 2 trong 1, công năng nấu nhanh Booster, bảng điều khiển Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, công nghệ HoriZonetech cho phép bạn tự do vận động nồi trên bề mặt bếp trong lúc vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được những bà nội trợ Việt đặc biệt ưa thích và tin tưởng và sử dụng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên đến 6300W cho tốc độ đun nấu nhanh. Đối với các gia đình có nhiều thành viên với nhu cầu sử dụng dồi dào thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự chọn lựa số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp ráp vì được thiết kế dành cho các không căn bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. tuy nhiên, nếu gia đình có ít thành viên hơn và mong muốn dùng ít hơn, bạn có thể chọn lựa một số loại bếp khác được nhận định tiết kiệm điện và tiết kiệm không gian hơn.

nếu lựa chọn mẫu sản phẩm bếp tích hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể lựa chọn modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự kết hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh hoạt cũng rất phù hợp với nhu cầu dùng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt to nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ nấu nướng nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , phù hợp với những xoong nồi có kích cỡ lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị chức năng Booster . Với công năng này, bạn có thể tập hợp điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm hạ đáng chú ý thời gian đun nấu. chắc chắn bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với tính năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được triển lãm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc.