nếu có mong muốn mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, người mua đừng để bị xí gạt do những thuật ngữ, sự tô vẽ và những lời giả dối của kênh truyền bá không uy tín. Hãy bảo đảm rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor của chính hãng. Trong bài viết này , những chuyên gia Bepnamanh xin phân phối những thông báo chuẩn xác nhất để trả lời nghi vấn Bếp điện từ Fagor nhập khẩu ở đâu.

xây dựng thương hiệu hơn 40 năm của Tây Ban Nha, Fagor mau chóng phát triển thành nhãn hiệu hàng đầu về vật dụng nhà bếp cao cấp. Thiết kế của các sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với khoa học vật liệu, vừa đẹp vừa bền chính là những nhân tố tạo thành sự lôi kéo của Fagor trong gian bếp của các gia đình tiên tiến. Bếp điện từ Fagor nhập khẩu tại Tây Ban Nha hiện đã hiện diện tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền tảng tăng trưởng kiên cố, luôn nỗ lực chắc chắn vị thế của mình trong tương lai, áp dụng các khoa học tiên tiến nhất dựa vào kỹ nghệ chế tạo nổi trội, những sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân thuộc tại hơn 130 quốc gia trên toàn toàn cầu và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với các sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp gas, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … những sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong khi các hãng khác chỉ có 2 năm. những sản phẩm được phân phối của chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cụ thể. các bạn có thể đề nghị các đại lý xuất trình các giấy tờ can hệ này để tuyệt đối yên tâm về các sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được sản xuất của Tây Ban Nha trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất và được kiểm định rất khắt khe trước lúc được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor dùng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng tới những mục tiêu an toàn, tiết kiệm điện, dùng bền vững và có độ bền cao. vì thế, bếp điện từ Fagor và các dòng bếp điện từ sản xuất từ Tây Ban Nha ngày một nhiều được ưa thích tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong các tổ chức đại lý uy tín nhất chuyên phân phối các mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại chính hãng tại Việt Nam . quý khách có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự trả lời từ các trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông suốt về vật dụng bếp.