Bếp điện từ Teka được đa phần người mua châu Âu chọn lựa, nhưng nhiều quý khách hàng Việt Nam băn khoăn bếp điện từ Teka có phù hợp với mong muốn dùng của các gia đình châu Á không và có nên mua bếp điện từ Teka không.

Bếp điện từ Teka là sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha và là một trong các hãng thiết bị bếp nức danh hàng đầu tại châu Âu. Bếp điện từ Teka được dùng các chất liệu cao cấp và áp dụng những khoa học tiên tiến nhất . Bếp điện từ Teka có đa phần ưu điểm cũng như bảo đảm được chất lượng ổn định trên thị trường trong lâu năm liền.

Bếp điện từ Teka được dùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp như linh kiện mâm nhiệt EGO Hilight , linh kiện mâm từ dùng khoa học Induction Zoneless tự động nhận dạng đáy nồi cho tốc độ thổi nấu cực nhanh.... Bếp điện từ Teka còn có vẻ ngoài rất đẳng cấp với mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trơn tuột trượt chịu lực và chịu nhiệt lên tới 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau rửa . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ cao cấp, là một loại kính có chất lượng cao, rất cứng , bền và có nhiều đặc điểm nổi trội như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va chạm.Bếp điện từ Teka được nhập ngoại chính hãng vào thị trường Việt Nam có 2 model là Bếp điện từ Teka IR 622 và Bếp điện từ Teka IR 624. Đây là 2 model bếp kết hợp gồm 4 vùng nấu : 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại ( 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt ). Thiết kế các vùng nấu được xếp đặt theo hình vuông, kích cỡ bếp khá lớn , rất thích hợp với không gian gian bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. Bếp điện từ Teka được thiết kế theo phong cách bếp châu Âu, nếu có mong muốn sử dụng dòng bếp này, quý khách nên có sự thiết kế không phòng bếp ngay từ đầu.

nếu đang có ý định xây nhà mới theo thiết kế cổ điển hoặc gian bếp cũ của gia đình vẫn theo cá tính cũ với bàn bếp giáp tường, quý khách có thể chọn lựa các mẫu bếp kết hợp khác có thiết kế bếp theo dáng dài. Một trong các mẫu bếp có thiết kế này bán chạy nhất là bếp điện từ D’mestik. Bếp điện từ D’mestik cũng là dòng bếp nhập ngoại nguyên chiếc từ Tây Ban Nha rất được ưa thích trên thị trường.

Bếp điện từ D’mestik được đánh giá tốt hơn so với bếp điện từ Teka do bếp điện từ D’mestik được trang bị mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany ) . Mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 800 - 1000 độ C, khả năng giảm nhiệt tự động làm mát sau 2 giây và truyền nhiệt tốt. Bếp điện từ D’mestik còn được trang bị những công năng Booster cho bếp đạt công suất to, tốc độ nấu nướng mau chóng , tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng.

Bếp điện từ D’mestik có nguồn gốc lai lịch cụ thể với tem dán “Made in Spain “ dưới đáy bếp và in “Made in Spain “ trên mặt kính. toàn bộ những sản phẩm bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka nhập khẩu chính hãng đều có trọn vẹn giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi mua những sản phẩm này tại đại lý chính hãng.

View more random threads: