Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là những nhãn hàng thiết bị bếp nổi danh tới từ châu Âu. mỗi dòng bếp đều có điểm tốt riêng, khiến cho khách hàng cân nhắc không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập khẩu từ châu Âu, chính do đó đều có những điểm tốt hướng đến sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài tư vấn dưới đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều đến từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng . Bếp điện từ Fagor là hãng nức danh đến tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là nhãn hàng nức danh tới của Đức. Nguồn gốc xuất xứ minh bạch của từng model bếp đều được miêu tả rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ chứng thật nguồn gốc, chất lượng.

Hai loại sản phẩm này đều được trang bị những linh kiện điện tử tốt nhất của Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bởi sợi carbon cực bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... những linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs làm việc bền vững, đạt hiệu suất và tuổi thọ cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều công năng an toàn như hẹn giờ, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư,...đặc biệt là tính năng Booster cho tốc độ nấu nướng siêu nhanh. các vùng nấu có công năng Booster có thể đạt công suất lên đến 3000W.không giống nhau :

kích cỡ , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor tránh kiểu dáng và thiết kế. những model bếp điện từ Fagor cốt yếu là thiết kế 3 đến 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất phù hợp với không căn bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng dồi dào như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... phù hợp với nhiều không phòng bếp hơn. những model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa hạn chế điện, thích hợp với các gia đình có từ 2 đến 6 thành viên.
phím cảm ứng kiểm soát :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs sử dụng bảng điều khiển chung cho tất cả các vùng nấu. Sự tích hợp này đem đến thiết kế tiên tiến, sang trọng cho chiếc bếp nhưng nhiều khi lại bất tiện đối với các người mua chưa làm quen với dòng bếp này. hiện nay , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng kiểm soát tách riêng cho mỗi vùng nấu, rất dễ sử dụng . thí dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ sử dụng hơn với những mức điều chỉnh nhiệt từ 1 tới 9, rất dễ sử dụng và hành động. trong khi đó, bếp điện từ Fagor lại được trang bị đa chức năng phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, chức năng ghi nhớ món ăn, chức năng 2 trong 1 ,... những chức năng này không mấy lúc được bà nội trợ dùng cơ mà gây ra một số rắc rối khi sử dụng nếu có bị chọn lựa. dù rằng có các điểm chung giống nhau nhưng 2 mẫu bếp này có các điểm khác biệt phù hợp với nhu cầu dùng không giống nhau của người tiêu dùng. các bạn có thể dựa vào các điểm khác biệt này để tìm thấy chiếc bếp phù hợp nhất với gia đình. Để tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng, các bạn có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được trả lời miễn phí .