Cùng là những dòng bếp tới tại Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không hoàn toàn giống nhau cơ mà có những ưu điểm yếu riêng. Trong bài tư vấn sau đây , các chuyên gia Bepnamanh sẽ đặt ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chuẩn xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và không giống nhau của 2 dòng bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc lai lịch rõ ràng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp đặt tại nhiều nhà máy không giống nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy từng sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được chế tạo tại Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng thực nguồn gốc lai lịch ( CO/CQ ) , quý khách có thể đề xuất các đại lý chính hãng xuất trình các giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều dùng những linh kiện cao cấp hàng đầu của Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với công năng Booster gia nhiệt siêu tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh đẳng cấp,... các linh kiện cao cấp giúp bếp làm việc tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi thọ bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen hiện đại. tất cả các model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo phong cách châu Âu tiên tiến. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik chẳng những là một đồ vật gia dụng hữu ích mà còn là đồ nội thất trang hoàng cho không gian bếp của gia đình.

- công năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị những tính năng tiên tiến như khóa trẻ em , hẹn thời gian , cảnh báo nhiệt dư ,.... Và một số tính năng nổi bật khác như công năng Booster . Với chức năng này, bếp có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian thổi nấu.khác nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với không phòng bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp tích hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị nhiều tiện ích nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... các công năng này giúp bạn thổi nấu nhanh chóng với chế độ nấu nướng mặc định mà không cần nhiều thao tác.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế phím cảm ứng đơn giản hơn với bảng kiểm soát dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 đến 9, rất dễ dùng . Bảng kiểm soát dạng vuốt tối giản này rất dễ hành động, kể cả các gia đình có người to tuổi kém nhanh nhạy với công nghệ. từng thiết kế bàn phím cảm ứng có điểm mạnh riêng, dù thế người mua Việt Nam lại ưa chuộng dòng bếp điện từ D'mestik hơn bởi thiết kế bếp dong dỏng và dễ dùng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế vượt bậc hơn với vùng nấu hồng ngoại có tới 3 vòng nhiệt kích cỡ không giống nhau, vòng nhiệt to nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích lớn đặc biệt được quý khách hàng ưa chuộng do có thể nấu nướng mau chóng cho các dòng xoong nồi lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng xuất xứ từ Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa chuộng và dùng phổ thông hơn. Vì những thế mạnh vượt bậc, chuyên dụng cho được nhu cầu đun nấu của người tiêu dùng, bếp điện từ D'mestik đang dần chắc chắn thương hiệu và trở thành hãng bếp điện từ nhập khẩu được đông người tin dùng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 dòng bếp nhập khẩu này, quý khách có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .