nếu như có mong muốn mua bếp điện từ Teka , chắc hẳn quý khách sẽ đặt nghi vấn model bếp điện từ Teka nào tốt. khi đi mua bất kỳ sản phẩm gì, nhu cầu mua được sản phẩm có chất lượng và chi phí tốt là nhu cầu thế tất của đại đa số khách hàng. đáp ứng được mong muốn đấy, trong bài tư vấn dưới đây, Bepnamanh xin chia sẻ các model bếp điện từ Teka được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa nhất.

Bếp điện từ Teka được nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha, từ lâu đã là dòng bếp điện từ nhập khẩu được nhiều khách hàng an tâm. Model bếp điện từ Teka được nhiều khách hàng sử dụng nhất là model Bếp điện từ Teka IR 622 . Bếp điện từ Teka IR 622 là một trong những model bếp tích hợp tốt nhất của hãng. Bếp điện từ Teka IR 622 được trang bị mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trơn tuột trượt chịu lực và chịu nhiệt lên tới 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau chùi . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, là một dòng kính có chất lượng tốt, rất cứng , độ bền cao và có nhiều điểm đặc trưng nổi bật như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va chạm ....


Bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 được tích hợp 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại EGO Hilight bằng mâm nhiệt Carbon cực bền. Bếp điện từ Teka IR 622 là sự tích hợp lý tưởng của bếp điện và bếp từ, giúp bà nội trợ có thể trổ tài đun nấu với nhiều món ăn ngon với tốc độ đun nấu nhanh nhất.

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích cỡ tuần tự là Ø210 mm và Ø145mm , phù hợp với nhiều xoong nồi có kích thước khác nhau. 2 vùng nấu từ đều có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt.

Hai vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích thước lần lượt là Ø145 milimet đối với vùng nấu nhỏ và vùng nấu hồng ngoại lớn có 2 vòng nhiệt với kích cỡ Ø120/180 mi-li-mét. Đối với những xoong nồi có kích thước không giống nhau , bà nội trợ có thể tùy chỉnh chọn lựa vùng nấu sao cho phù hợp.


Bếp điện từ Chefs EH MIX544

Tổng công suất của Bếp điện từ Teka IR 622 lên tới 6400W, giúp bà nội trợ thổi nấu rất mau chóng, tuy nhiên đề xuất hệ thống lưới điện cho bếp cần đủ tải để quả quyết hoạt động cho bếp. kích cỡ bếp cũng khá to nên nếu có nhu cầu lắp ráp bếp điện từ Teka IR 622 , bạn cần có sự thiết kế không phòng bếp đồng bộ ngay từ ban sơ.

kế bên những điểm mạnh trên thì Bếp điện từ Teka IR 622 còn có một số khuyết điểm khác như kích thước bếp to nhưng kích cỡ của các vùng nấu thì nhỏ. Vùng nấu to nhất của bếp chỉ có 210mm, chưa phù hợp với mong muốn dùng nếu gia đình bạn thường xuyên dùng những xoong nồi lớn như nồi luộc gà, chảo xào ,...

nếu như gia đình bạn có nhu cầu dùng bếp điện từ nhập ngoại chính hãng từ Tây Ban Nha nhưng mong muốn dùng những loại bếp có vùng nấu to thì có thể dùng bếp điện từ Chefs. các model bếp điện từ 3 vùng nấu của Chefs thường có 3 vòng nhiệt với vòng nhiệt lớn nhất là Ø250 milimét , rất thích hợp với những gia đình có mong muốn dùng những xoong nồi có kích thước lớn. bên cạnh đó, bếp điện từ Chefs tích hợp 3 vùng nấu còn có thiết kế bếp theo hình vuông như model Bếp điện từ Chefs EH MIX545 và theo dáng dài như Bếp điện từ Chefs EH MIX544 , thích hợp với những không gian phong phú của những gia đình.


Bếp điện từ Chefs EH MIX386

nếu như có diện tích không căn bếp hẹp, bạn cũng có thể chọn lựa các dòng bếp điện từ Chefs tích hợp có 2 vùng nấu. Bếp điện từ Chefs có đa phần model bếp điện từ đôi, phù hợp với không phòng bếp châu Á , tiết kiệm diện tích , tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo nhu cầu nấu nướng hằng ngày. Model bếp điện từ đôi tốt nhất của Chefs là Bếp điện từ Chefs EH-Mix386

So với bếp điện từ Teka thì bếp điện từ Chefs có nhiều điểm tốt nổi bật hơn bởi thiết kế phong phú hơn và phù hợp với nhu cầu dùng của người tiêu dùng. quý khách có thể tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp miễn phí .